Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

15:15:24 - 17/03/2016 -

Vài năm trở lại đây đôi mắt của tôi xuống cấp quá. Da thừa mí mắt ngày càng nhiều hơn khiến đôi mắt luôn có cảm giác buồn bã và mệt mỏi. Tôi rất muốn đi thẩm mỹ để cải thiện mà không biết với trường hợp của tôi thì nên chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nào ạ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

Ngọt ngào, quyến rũ với đôi mắt 2 mí

Để biệt chính xác bạn nên thẩm mỹ bằng phương pháp nào, bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để khám và xác định nguyên nhân sụp mi có phải do bệnh lý sụp mi bẩm sinh, hay bệnh nhược cơ không? Và từ đó lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau:

– Phẫu thuật nâng cung mày: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên, đồng thời với việc đó, phần da chùng mi trên sẽ được cắt bỏ, làm cho mắt trở lại hình thái ban đầu. Phương pháp này ngoài việc làm mắt hết sụp, còn sửa được những khiếm khuyết của cung mày.

– Phẫu thuật cắt mí mắt: Cũng sẽ cải thiện tình trạng sụp mi bằng cách cắt theo đường nếp mi, bỏ bớt phần da, mỡ thừa ở mi mắt (đối với người có sẵn mắt hai mí) hoặc theo đường mi được tạo mới (đối với trường hợp mắt một mí).

– Nâng cung mày nội soi: Đây là kỹ thuật mới, một trong những tiến bộ của phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây. Các bác sĩ sẽ nâng phần chân cung mày cao lên bằng phương pháp nội soi, không cần cắt da. Vì thế phần da chùng mi trên sẽ được nâng lên theo, làm cho mi mắt không còn sụp nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ đối với mắt cũng giống như các phẫu thuật thẩm mỹ khác, ngoài việc thực hiện đúng kỹ thuật ngoại khoa cho vết mổ lành tốt còn cần người phẫu thuật viên có kinh nghiệm, khéo léo để đường mổ đẹp. Do đó, nếu bạn muốn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần tìm cho mình một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được trang bị tốt và bác sĩ có uy tín chuyên môn cao.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn, Kangnam tự hào sẽ là địa chỉ tin tưởng dành cho bạn.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook