Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt? Mong chuyên gia tư vấn

14:39:06 - 27/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mắt bị sụp mí khiến tôi trông lúc nào cũng ủ rũ và mệt mỏi. Tôi muốn đi chữa sụp mí mắt những không biết chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Hồ Lan, Tp. Hồ Chí Minh)

bam-mi-mat-dove-eye-ap-dung-cho-doi-tuong-nao

Đôi mắt sụp mí khiến bạn cảm thấy mặc cảm và tự ti

Trả lời:

Chào bạn Hồ Lan,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Chữa sụp mí bẩm sinh ở đâu tốt nhất?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sụp mí mắt là một trong những bệnh lý thường gặp ở vùng mắt, đặc biệt là ở đuôi mắt. Tình trạng này khiến đôi mắt lúc nào cũng mệt mỏi, già nua, làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Điều trị sụp mí mắt là rất cần thiết để lấy lại đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời. Tùy theo tình trạng sụp mí mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp:

  • Nếu tình trạng sụp mí ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa.
  • Nếu bị sụp mí mức độ cao thì ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi.
  • Nếu sụp mí đi kèm với hốc mắt sâu thì ngoài điều trị sụp mí bằng các phương pháp trên còn kết hợp với điều trị hốc mắt sâu bằng cấy ghép mỡ tự thân.

Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Mỹ…, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là lời giải đáp hoàn hảo nhất cho câu hỏi “Chữa sụp mí ở đâu tốt nhất?” giúp mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt.

Trên đây là những thông tin mà Kangnam cũng cấp về vấn đề sụp mí mắt, hy vọng rằng bạn Hồ Lan đã giải đáp được thắc mắc “Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất?” và sớm hiện thực hóa quyết định của mình.

Chúc bạn luôn trẻ trung, rạng ngời!

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook