Chữa Sẹo tại Kangnam Hiệu quả 99%

23:31:58 - 08/09/2016 -

Sẹo làm bạn lo lắng, tự ti khi giao tiếp với mọi người? Đừng quá lo lắng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ chữa sẹo tại Kangnam hiệu quả tối đa giúp trị sẹo tận gốc.

cách làm hết sẹo lồi

1. Tìm hiểu Công nghệ trị sẹo Laser Co2 tại Kangnam

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện với các công nghệ trị sẹo mọc lên tuy nhiên chất lượng các dịch vụ trị sẹo này lại không hề được kiểm chứng gây hoang mang cho khách hàng. Với giấy chững nhận công nghệ đảm bảo đủ tiêu chuẩn trên toàn quốc và thế giới, trị sẹo bằng công nghệ laser c02 hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

điều trị sẹo lồi567

Công nghệ trị sẹo laser co2

Kế thừa và phát triển những điểm cộng của công nghệ trị sẹo trước đó, công nghệ Laser CO2 Fractional chính là sử dụng bước sóng đặc hiệu có thể can thiệp, chỉnh sửa toàn diện, là phẳng mịn sẹo lồi, tái tạo cấu trúc da mang lại hiệu quả bất ngờ mà không cần phải phẫu thuật.

Công nghệ Laser C02 Fractional luôn được đánh giá cao trong điều trị hiệu quả đối với sẹo lồi lâu năm hay các dạng mô sẹo khác. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận dịch vụ trị sẹo lồi Laser C02 Fractional đã và đang nhận được số đông khách hàng lựa chọn bởi kết quả đạt được rất khả quan

2. Giá tiền trị sẹo bằng laser

Chất lượng dịch vụ thuộc top đầu cả nước vậy ” chữa sẹo tại Kangnam tốn bao nhiêu tiền?” là thắc mắc của khá nhiều chị em. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới nhất mà bạn có thế tham khảo”

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Đây là bảng giá hết sức hợp lí và phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Chỉ với những liệu trình hết sức đơn giản này thôi sẽ giúp bạn trị sẹo tận gốc không lo không hiệu quả.

trị sẹo

Kết quả trị sẹo tại kangnam

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn về phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất 2016 được chị em ưa chuộng và giá tiền trị sẹo bằng laser mà bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

>> Trị sẹo hết bao nhiêu tiền? >>

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook