Chữa nám hỗn hợp bằng cách nào?

12:41:47 - 24/07/2014 - admin

Câu hỏi: Sau khi sinh cháu thứ 2, da tôi bị nám. Những vết nám vừa có chân ăn sâu, sậm màu, vừa thành từng mảng, tập trung nhiều ở vùng gò má. Tôi có đi khám một vài nơi thì biết mình bị nám hỗn hợp. Tuy áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng tôi thấy bệnh của mình vẫn không có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa nám hỗn hợp hiệu quả nhất. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Nám hỗn hợp là sự kết hợp giữa 2 loại nám mảng và nám sâu, nên phương pháp điều trị nám cũng sẽ phức tạp, và lâu dài hơn. Tùy vào từng mức độ nặng hay nhẹ của nám da mà các  bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Bạn cần qua thăm khám, soi da trực tiếp để có thể chấn đoán chính xác từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.

Trong số các phương pháp chữa nám hỗn hợp hiện nay, sự kết hợp giữa công nghệ Laser Toning và Mesotherapy được đánh giá là cách chữa nám hỗn hợp hiệu quả nhất. Trong đó, công nghệ Laser Toning sẽ loại bỏ hoàn toàn các chân nám ăn sâu dưới bề mặt da mà không làm hại, gây kích làn da. Công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica chứa tinh chất và thuốc sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, đồng thời ức chế việc hình thành nám.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa nám hỗn hợp bằng 2 công nghệ tối ưu này.

Bạn nên sắp xếp qua các trung tâm có dịch vụ chữa nám da để được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Chúc bạn nhanh chóng chữa khỏi nám!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook