Chữa mụn thịt bị tái phát bằng cách nào?

01:13:28 - 07/11/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Hoa, năm nay 34 tuổi. Tôi bị mụn thịt đã lâu, cứ điều trị một thời gian, mụn thịt gần hết rồi lại mọc trở lại. Bệnh cứ tái phát đi tái phát lại làm tôi rất lo lắng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là mụn thịt bị tái phát có chữa khỏi hẳn được không và chữa mụn thịt bị tái phát bằng cách nào? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị “mụn thịt bị tái phát có chữa khỏi hẳn được không và chữa mụn thịt bị tái phát bằng cách nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

chua-mun-thit-bi-tai-phat-bang-cach-nao1

Chữa mụn thịt bị tái phát bằng cách nào?

Như trường hợp của chị Hoa, mụn thịt tái phát trở lại là do những phương pháp chị áp dụng chưa thể loại bỏ được tận gốc cồi nhân mụn đồng thời không có những biện pháp chăm sóc da mặt thường xuyên. Với tình trạng này, cách trị mụn thịt dư bằng công nghệ cao là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

tri-mun-thit-quanh-mat-bang-cong-nghe-laser2

Laser Co2 Fractional là công nghệ chữa trị mụn thịt tiên tiến nhất

Laser Co2 Fractional là công nghệ chữa trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi điều trị.

Dựa vào tình trạng và đặc điểm da của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số laser phù hợp. Sau đó, sử dụng  sóng Laser CO2 Factional siêu xung đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn thịt để đốt cháy cồi nhân mụn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị. Chính vì vậy, sẽ không gây ra bất kỳ xâm lấn, đau đớn hay biến chứng nào  và đặc biệt ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.

Vì vậy, khi điều trị mụn thịt bằng laser Co2 Fractional, mụn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, dứt điểm và ngăn chặn không cho chúng tái phát trở lại. Chỉ với 45 – 60 phút, chị đã có thể hoàn toàn tự tin với làn da trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống. Nếu chị vẫn chưa yên tâm về công nghệ này, mời chị xem kết quả trước và sau khi chữa mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Tại đây

Mọi thắc mắc của bạn về cách chữa mụn thịt hãy gọi đến tổng đài: 1900 6466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dieutrimunthit.net để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

>> Xem thêm: Đốt laser mụn thịt

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Chữa mụn thịt bị tái phát bằng cách nào?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook