Chữa hôi nách có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

17:52:11 - 28/11/2016 -

Hiện nay những cách chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả cao. Trị hôi nách bằng giải pháp can thiệp trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao và khỏi vĩnh viễn. Việc chữa hôi nách có an toàn không khiến khách hàng đang băn khoăn nhiều nhất. Sau đây là những thông tin hữu ích về trị hôi nách có thể bạn chưa biết.

Sau đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về chữa hôi nách có an toàn không?

Các chuyên gia chữa bệnh hôi nách có kinh nghiệm cho rằng, cách trả lời câu hỏi chua hoi nach co an toan khong khách quan nhất là việc cung cấp thông tin chi tiết về cách thực hiện (kỹ thuật thực hiện can thiệp ở mức độ nào, ảnh hưởng đến bộ phận nào, thời gian bao lâu…) cho khách hàng. Vì khi tham khảo thông tin trên các trang mạng quảng cáo, bạn đều được thông tin khẳng định dịch vụ không đau, không nguy hiểm….nhưng rất khó để tin cậy vì chưa được kiểm chứng và thông tin thường phóng đại.

ban-khoan-khong-biet-chua-hoi-nach-co-an-toan-khong
Chữa hôi nách có an toàn không còn là vấn đề lo ngại của rất nhiều người

Xem thêm: >>> chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể chữa hôi nách bằng 2 giải pháp chính là: Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi nách công nghệ nội soi. Dù thực hiện giải pháp nào thì trước khi tiến hành bác sĩ cũng sẽ kiểm tra thể trạng của bạn thật cẩn thận. Cơ thể ổn định, không mẫn cảm với các thành phần của chất làm đầy và những tác động từ phẫu thuật là yếu tố cơ bản đầu tiên giúp ca chữa trị an toàn.

Hơn nữa, cho đến thời điểm hiện tại, cả 2 giải pháp này đã được áp dụng và đem lại thành công cho rất nhiều người. Chưa có một nghiên cứu nào kết luận việc chữa trị ảnh hưởng hay gây nguy hiểm gì đến sức khỏe của người bệnh. Cùng tìm hiểu cách thực hiện ở từng giải pháp chữa bệnh hôi nách để rõ hơn chữa hôi nách có an toàn không:

– Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi nách: Botox là một chất đạm được chiết xuất từ vi khuẩn yếm khí có tên Clostrdium Botulinum, có tác dụng là đầy căng phồng các bó cơ gây ức chế tuyến mồ hôi. Giải pháp này được đánh giá là đem lại hiệu quả cao (khắc phục hôi nách đến 90% ), tuy nhiên, kết quả chỉ duy trì từ 9-12 tháng.

– Chữa hôi nách bằng cách hút tuyến mồ hôi nội soi:

Đây là giải pháp chữa hôi nách không phẫu thuật, Bs sẽ dùng ống nội soi và máy hút áp lực li tâm trích một nốt nhỏ dưới nách đưa vào bên trong. Thiết bị nội soi có đầu gắn camera phóng đại vị trí thực hiện giúp bs dò tìm – phá hủy – hút bỏ tuyến mồ hôi nách chính xác Không làm tổn thương đến mô cơ lân cận. Đây chính là tiêu chí giúp bạn yên tâm vấn đềchữa hôi nách có an toàn không.

chua-hoi-nach-co-an-toan-khong
Bác sĩ sẽ tìm chọn giải pháp chữa trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh lý của khách hàng để đảm bảo an toàn

Xem thêm : >>> hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách
Theo các bác sĩ chuyên khoa chữa hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giải pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi là giải pháp hiệu quả tối ưu và an toàn mà bạn nên tìm đến. Với hầu hết các bệnh lý, dịch vụ y khoa công nghệ nội soi luôn đảm bảo tính an toàn – chính xác và thẩm mỹ. Chỉ sau khoảng 40 phút điều trị cho cả 2 bên nách, bạn có thể ra về ngay trong ngày ví vết rạch mổ rất nhỏ, chỉ cần băng ép cố định và sinh hoạt nhẹ nhàng – nghỉ dưỡng tại nhà trong khoảng vài ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chuyên khoa chữa trị bệnh hôi nách sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ – nguyên nhân hôi nách và tìm chọn giải pháp phù hợp. Hiện nay, các phương pháp chữa trị tại Bệnh viện đều đã được kiểm chứng độ an toàn – chất lượng nên bạn không phải lo chữa hôi nách có an toàn không nữa nhé !

Nếu còn thắc mắc gì xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN hoặc gọi hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chữa hôi nách có an toàn không? Chuyên gia tư vấn
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook