Chữa dứt điểm rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ PRP

21:56:59 - 05/02/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Nhiều anh em hiện nay gặp khá nhiều phiền toái khi mà tình trạng rụng tóc xảy ra quá nhiều, gây tâm lý lo lắng. Phương pháp chữa rụng tóc bằng công nghệ prp chính là giải pháp công nghệ tế bào gốc tự thân, đang được khá nhiều nhà khoa học, chuyên gia trên thế giới công nhận sự hiệu quả mà nó mang lại.

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới;

Nang tóc của những người bị rụng tóc do di truyền hay mẫn cảm với nồng độ kích thích tố nam bình thường sẽ có hiện tượng dư thùa DHT, dẫn tới tình trạng mọc tóc của cơ thể bị ngăn cản. Điều đáng chú ý là sự ra tăng biến đổi testoterone trong cơ thể thành DHT sẽ có tác dụng trái ngược trên nang tóc ở các vùng khác, khiến cho lông mọc nhiều hơn ở những nơi mẫn cảm với kích thích nam tố như mặt, ngực và bụng trên cơ thể nam giới. Từ đó ta có thể nhận da testoterone nếu tăng cao sẽ làm hẹp các mạch máu cực nhỏ ở da đầu nên tóc sẽ bị rụng và lượng DHT lớn lên, thì tóc sẽ không thể mọc được nữa.

chua rung toc bang cong nghe prp

Chữa rụng tóc bằng công nghệ prp

Hiện tượng rụng tóc thường xuất hiện ở những người ngoài 30 tuổi, khi mà những tác động của căng thẳng stress trong công việc hàng ngày sẽ càng đẩy nhanh quá trình rụng tóc. Khi nam giới bị stress, hệ thần kinh sẽ hoạt động rối loạn khiến cho các chất truyền tín hiệu thúc đẩy tế bào ở nang tóc bắt đầu một chu trình chết, làm cho tóc dừng tăng trưởng và rụng nhiều, đồng thời nó cũng ức chế cho sự phát triển của tóc mới.

Chữa rụng tóc bằng công nghệ prp – nhiều anh em ưa chuộng

Với một chu kì bình thường, tóc bị rụng đi sẽ mọc lên lại tóc mới. Và nó trở nên bất thường khi bạn bị rụng tóc quá nhiều, ơ bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

chua rung toc bang cong nghe prp 2

Chữa rụng tóc,hói đầu cho nam giới bằng công nghệ prp

Trong thẩm mỹ, khi chúng ta đưa vào da các nhân tố tăng trưởng từ prp sẽ thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, tăng collagn mạnh, nguyên bào sợi, lượng hyalunoric acid dưới da, tăng sinh mao mạch… Từ đó da và tóc sẽ nhanh chóng được phục hồi và trẻ hóa.

Công nghệ prp sẽ được thực hiện bằng cách trích khoảng 50 cc máu của người khách hàng sau đó sẽ cô đặc lại tiểu cầu tạo thành một nhân tố tái tạo tự nhiên cho chính người khách hàng đó. Nhiều thực tế đã chứng minh rằng, sau khi điều trị bằng prp, tóc của khách hàng sẽ giảm rụng hơn, sợ tóc to, khỏe mạnh hơn, thời gian mọc tóc cũng nhanh hơn, đặc biệt một số trường hợp cũng ghi nhận rằng tóc đã giảm bạc nhiều so với trước khi điều trị.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook