Chữa cười hở lợi ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay

17:48:00 - 11/07/2017 -

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ cùng các y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp việc chữa cười hở lợi hiện nay không còn là bệnh lý khó điều trị mà vấn đề bạn được thực hiện ở đâu cơ sở có uy tín không vậy chữa cười hở lợi ở đâu tốt bạn hãy cùng các chuyên gia chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Như thế nào được gọi là cười hở lợi?

Cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ là tình trạng khoảng lợi bị hở quá lớn khi cười, lúc đó khoảng cách tính từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Tuy đây không phải bệnh lý nghiêm trọng nhưng nụ cười hở lợi làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn hàm, khiến nụ cười của bạn trông kém duyên dáng.

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt an toàn uy tín

Chữa cười hở lợi ở đâu tốt an toàn uy tín

Trước khi tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn phải biết đưa ra những nhận định, đánh giá để lựa chọn được chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất hiện nay. Cụ thể:

=> Lựa chọn địa chỉ có công nghệ hiện đại:

Không nên chọn công nghệ chữa cười hở lợi mới, chỉ nên chọn công nghệ hiện đại và đảm bảo an toàn cho bản thân.

=> Chữa cười hở lợi ở đâu tốt cần phải có bác sĩ giỏi

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi là yếu tố quyết định đến kết quả chữa cười hở lợi.

=> Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi có kỹ thuật tiên tiến:

Địa chỉ phẫu thuật chữa cười hở lợi có kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho quá trình tiến hành quy trình diễn ra an toàn và đem lại kết quả như ý.

=> Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nhé bạn! Nếu trong quá trình thẩm mỹ bạn được bác sĩ hỏi han và chăm sóc nhiệt tình, sau thẩm mỹ được thăm khám lại và tư vấn về cách chăm sóc sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất nhé!

Phương pháp điều trị cười hở lợi phổ biến hiện nay

Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể và nguyên nhân gây ra khuyết điểm này sẽ có những phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp tuy nhiên đây là những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị sẽ được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Thông thường việc lựa chọn phương pháp chữa cười hở lợi được chia thành 2 trường hợp cụ thể như sau:

 Cười hở lợi mức độ nhẹ

Nếu như tình trạng cười hở lợi của bạn dưới 3mm thì được xem là mức độ nhẹ và trường hợp này có thể không cần tiến hành phẫu thuật mà sẽ áp dụng các kỹ thuật đơn giản như tiêm hoạt chất, niềng răng, làm tiểu phẫu nâng cơ môi, làm thân răng ngắn lại đẩy phần lợi hở xuống. Tuy đơn giản nhưng những phương pháp này vẫn giúp bạn chữa cười hở lợi hiệu quả, điều chỉnh được tỷ lệ giữa lợi, răng, môi được hài hoà hơn.

 Cười hở lợi mức độ nặng

Tình trạng cười hở lợi nặng được xác định khi độ lộ nướu từ 3mm trở lên khiến nụ cười của bạn mất thẩm mỹ cao, lúc này giải pháp chữa cười hở lợi tối ưu nhất chính là phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi một phần cơ môi trên giúp bộc lộ răng nhiều hơn và để cân đối khoảng cách giữa vành môi trên và cổ răng. Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm nụ cười hở lợi này nên được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Những kỹ thuật kể trên đều rất quen thuộc và được tiến hành khá đơn giản nên mọi người không cần quá lo lắng về những vấn đề như chữa cười hở lợi có sao không, có gây ra ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn và đảm bảo an toàn cao nhất cho mình bạn nên lựa chọn các trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện chữa cười hở lợi cho mình.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín đem lại cho bạn một kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm : chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook