Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất, đẹp và an toàn nhất?

21:04:15 - 07/02/2017 - admin

Đa số mọi người đều bị cười hở lợi và vì vậy mà nhu cầu đi chữa cười hở lợi là rất cao. Cười hở lợi làm cho nụ cười của bạn thiếu đi nét duyên dáng và cuốn hút. Vậy chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất, an toàn nhât? Hãy theo dõi bài vết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề nhé!

 

PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI Ở ĐÂU TỐT NHẤT – BẠN BIẾT KHÔNG?

Công nghệ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam được nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hoạt động và xác nhận độ an toàn của phương pháp.

Điều quan trọng là khi đến với Kangnam, bạn sẽ được chính các bác sĩ tại Kangnam thăm khám và tư vấn trực tiếp, xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp. Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam được tiến hành theo từng trường hợp nhất định. Tức là, mỗi một trường hợp cười hở lợi khác nhau sẽ áp dụng kỹ thuật khác nhau.

chua-cuoi-ho-loi
Trong đó:

– Trường hợp cười hở lợi dạng nặng: Kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất đối với những trường hợp bị cười hở lợi dạng nặng là quá trình phẫu thuật, cắt và bộc lộ thêm phần chân răng đồng thời hạn chế phần lợi phì đại, giúp nụ cười tươi, duyên với phần lợi không còn bị hở như trước nữa.

» chữa cười hở lợi có an toàn không

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đơn giản, áp dụng phù hợp nhất cho những trường hợp có lợi phì đại quá nhiều, lợi hở quá 3mm.

– Trường hợp chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chữa cười hở lợi không phẫu thuật đối với những trường hợp có lợi hở mức độ vừa phải, hở không quá 3mm. Phương pháp này thực chất là quá trình tiêm hoạt chất làm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên, khiến mỗi khi cười, môi sẽ được kéo sang hai bên nhiều hơn thay vì nâng cao như trước đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất thì Kangnam chính là lựa chọn dành cho bạn với công nghệ đã được chứng minh về độ an toàn, không tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ hàm mặt, cơ miệng.

chua-cuoi-ho-loi-2
Bên cạnh kỹ thuật hiện đại, BVTM Kangnam còn luôn khiến khách hàng của mình yên tâm tuyệt đối khi có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tâm huyết, thực hiện chữa cười hở lợi thành công. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng yêu tâm hơn hơn khi chữa cười hở lợi tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất cũng như phương pháp chữa cười hở lợi, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook