Choáng với kết quả nâng ngực đặt túi khác Size tại Kangnam

00:01:22 - 12/07/2017 -

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực kết hợp đặt túi ngực khác size tại Kangnam được ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến, hỗ trợ việc bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng, hạn chế tối đa xâm lấn. Vì vậy an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đang là công nghệ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà thẩm mỹ vòng 1 Y-line còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không mất cảm giác của vòng 1, mang lại kết tối ưu cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ đầu ngành đánh giá cao về ưu điểm không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Với một đường rạch ở nếp gấp ở nách hoặc rốn nên ít để lại sẹo hoặc không nhìn rõ sẹo sau thẩm mỹ.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và xem mô phỏng trước dáng ngực sau khi phẫu thuật. Qua đó có thể biết trước được kết quả của mình.

Công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Đặc biệt, tại Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có thời gian dài tu nghiệp tại Đại Hàn, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vòng 1 đẹp tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook