Chỉnh răng hô ở Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

17:41:28 - 08/01/2018 - admin

Câu hỏi: chào bác sĩ. Tôi năm này 25 tuổi. Khoảng 10 năm gần đây tôi có phát hiện mình ngày càng hô. Khi đi khám bác sĩ nói là do răng nên không cần phẫu thuật. Tôi muốn hỏi chỉnh răng hô ở Hà Nội thì địa chỉ nào là tốt nhất? Giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Thủy Tiên, Hà Nội)

chỉnh răng hô ở hà nội 1

Chỉnh răng hô ở Hà Nội tại địa chỉ nào? Giá bao nhiêu?

Xin chào bạn Thủy Tiên!

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc “chỉnh răng hô ở Hà Nội tại địa chỉ nào? Giá bao nhiêu?” như sau.

Bạn Thủy Tiên đã xác định được tình trạng của mình là hô do răng nên cách khắc phục thường gặp nhất là niềng răng. Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của bạn vì không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện thành công kỹ thuật này. Vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí cơ bản để đánh giá một cơ sở chất lượng có thể thực hiện niềng răng cho bạn.

Chỉnh răng hô ở Hà Nội ở đâu tốt và uy tín nhất?

Bạn không nên tự giới hạn chỉ có những địa chỉ nha khoa mới có thể thực hiện niềng răng. Hiện nay, những cơ sở thẩm mỹ cũng có thể thực hiện thành công những ca niềng răng để chỉnh răng hô. Để biết chỉnh răng hô ở đâu uy tín tại Hà Nội, bạn cần xem xét và đánh giá những trung tâm nha khoa, thẩm mỹ ở đây dựa trên các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, không xảy ra biến chứng nào;
  • Công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, không để lại biến chứng gì, giảm đau và không gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.
  • Quy trình chăm sóc răng sau niềng vô cùng cẩn thận nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu;
  • Cơ sở vật chất – kỹ thuật được đầu tư tiên tiến, hiện đại

chỉnh răng hô ở hà nội 2

Phòng khám hiện đại là một trong những yếu tố xác định chỉnh răng hô ở Hà Nội tại địa chỉ nào

Không những thế, đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện niềng răng tại những cơ sở này cũng nói lên chất lượng thực sự tại đây. Đây là kinh nghiệm thực tế từ những người đã từng trải nghiệm tại những cơ sở này, là minh chứng xác thực nhất cho chất lượng thực sự.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể chọn được một cơ sở thực sự uy tín và chất lượng để thực hiện niềng răng nhờ vào những yếu tố cơ bản nêu trên.

Vậy, chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

Tại những cơ sở uy tín, niềng răng hô thường có giá cao hơn những cơ sở kém chất lượng. Ví dụ, thông thường, bạn có thể thấy rất nhiều lời quảng cáo niềng răng giá rẻ, chỉ từ 30-40 triệu. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – một cơ sở nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và các khách hàng, giá niềng răng dao động từ 80-120 triệu. Đây cũng là mức giá chung tại những cơ sở uy tín, chất lượng. Tuy có cao hơn, mức giá này lại đi liền với chất lượng vượt trội, tạo nên thương hiệu uy tín cho những cơ sở này. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng chỉnh răng hô giá bao nhiêu, có chất lượng không.

Vì thế, đừng vội tin những lời quảng cáo sai sự thật mà thực hiện niềng răng giá rẻ nhé!

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook