Chỉnh hàm hô móm – bí quyết hoàn hảo lấy lại nụ cười tự tin

21:16:39 - 16/05/2016 -

Hàm hô móm là một trong những khuyết điểm lớn của khuôn mặt khiến các chị em cảm thấy vô cùng tự ti. Với sự phát triển của thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Cũng chính vì thế mà nhu cầu chỉnh hàm hô móm của các chị em cũng gia tăng. Tuy nhiên phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu để có kết quả tốt nhất vẫn là băn khoăn của rất nhiều người.

064

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được xem là giải pháp thẩm mỹ hàm mặt tuyệt vời với hi vọng mang lại nụ cười tự tin cho hàng triệu người. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hàm hô, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt một đoạn xương hàm để đưa vào trong cho phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Nhờ hệ thống mấy chiếu 3D đã mang lại sự tin tưởng và an tâm cho các khách hàng phẫu thuật hô móm bởi họ nhìn thấy được hình ảnh về kết quả sau ca phẫu thuật. Đồng thời, với kĩ thuật hiện đại này còn giúp các bác sĩ đo đạc cụ thể vùng cần can thiệp phẫu thuật, rút ngắn khoảng thời gian phẫu thuật.

Với phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 2h, sau đó bạn ở lại 1 đêm tại bệnh viện, nhờ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bạn sẽ lấy lại cho mình một nụ cười rạng rỡ.

BVTM Kangnam địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để bạn thực hiện phẫu thuật chỉnh hình răng. Kangnam là nơi hội đủ điều kiện có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả chỉnh hàm hô móm tốt nhất.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook