Chia sẻ thông tin độn cằm có biến chứng gì không?

22:16:36 - 20/12/2017 -

Phẫu thuật độn cằm hiện nay đang khá hot trên các diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp. Lướt qua nhiều diễn đàn, tôi thấy rất nhiều chị em bàn tán sôi nổi về phương pháp này. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người còn thắc mắc liệu phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? Hãy cùng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Độn cằm hàn quốc sử dụng chất liệu cao cấp và có tính định hình cao, bền bỉ với thời gian, giúp chị em dễ dàng có được dáng cằm v line thon gọn cùng với những chỉ số thẩm mỹ cực kì chuẩn. Vậy thì nếu như thất bại, độn cằm có biến chứng gì không?

don cam co bien chung gi khong

Khuôn mặt v line là ước muốn của khá nhiều chị em

Những biến chứng sau độn cằm mà bạn có thể gặp

  • Vết thương hở do nhiễm trùng : đây là biến chứng thường gặp nhất ở chị em, khi mà chị em lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ không bảo đảm an toàn vệ sinh và trình độ tạy nghề của bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm,tay nghề non kém sẽ khiến chế độ chăm sóc sau hậu phẫu không đúng quy trình chuẩn cho khách hàng.
  • Cằm bị biến dạng và di lệch : vấn đề này xảy ra khi bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm, sử dụng thiếu chất liệu độn hoặc chất liệu không chất lượng trong quá trình phẫu thuật. Để tránh trường hợp này, bác sĩ cần phải căn chỉnh vị trí vùng cằm để nó cân đối với khuôn mặt nhất, đồng thời phải khăng khăng cằm nẹp vít để nó không thể di lệch.
  • Cằm nhìn cứng, không có vẻ đẹp tự nhiên : đây cũng là vấn đề thường xảy ra nhất trong độn cằm, khi mà các bác sĩ đã thực hành không đúng thao tác cùng với chất liệu độn cằm kém chất lượng, sẽ khiến cho khuôn mặt của khách hàng trở nên cứng nhắc, thiếu đi vẻ tự nhiên.
  • Cằm trở nên nhọn thất thường : đây là biến chứng do sự thẩm mỹ quá đà của bác sĩ, thường xảy ra ở những người yếu kinh nghiệm, không có trình độ, lúc giải phẫu lại sử dụng sai kích cỡ của vật liệu độn, từ đó dẫn tới tình trạng này.

don cam co bien chung gi khong

Chất liệu độn cằm cần phải được kiểm định an toàn

Xem thêm : phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có gây biến chứng gì không?

Qúa trình phục hồi sau khi phẫu thuật độn cằm

Thức tế, quá trình phục hồi này sẽ phụ thuộc vào phương pháp giải phẫu khi khách hàng lựa chọn.

Vùng môi sau khi phẫu thuật xong sẽ bị mất cảm giác trong ngày đầu tiên.

Sau khi phẫu thuật xong trong 3 – 6 giờ , bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ và sưng nề ở vùng cằm

Để hạn chế tối đa việc này, bạn nên dùng thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh theo đơn hướng dẫn của bác sĩ trong tuần đầu tiên.

Ăn thắc ăn mềm trong khoảng 5 ngày đầu và nên súc miệng bằng nước muối sinh lý sau khi ăn.

Và sau 7 ngày nghỉ ngơi, tịnh dưỡng , bạn có thể cắt chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề độn cằm có để lại sẹo không nhé.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook