Chia sẻ: độn cằm có đau không?

10:11:24 - 03/12/2013 - admin

Độn cằm là một trong những giải pháp nhanh chóng giúp khách hàng xóa tan được nỗi lo cằm lẹm, cằm ngắn, để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn. Vậy phẫu thuật độn cằm có đau không? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé.

>> Độn cằm có đau không?

chia se don cam co dau khong

Mặt cân đối với chiếc cằm nhỏ dài

Trước đây, những khách hàng gặp tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn thường cảm thấy mất tự tin trong mọi hoàn cảnh giao tiếp và thường cảm thấy tự tin về bản thân, ngại tiếp xúc với mọi người, ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống.

Ngày nay, khoa học hiện đại, bên cạnh nhu cầu làm đẹp của khách hàng, các nhà khoa học cũng không ngừng tìm hiểu và phát minh ra công nghệ độn cằm tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật mới, an toàn và đảm bảo, biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh tú và cân đối trở thành hiện thực.

độn cằm có đau không anh 2

Khuôn mặt đạt chuẩn với các chỉ số chuẩn

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện qua niêm mạc môi, đảm bảo tình thẩm mỹ cao, tuyệt đối an toàn, không sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và cân đối với khuôn mặt của từng người.

Độn cằm có đau không ?

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, và tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ, do đó đảm bảo không đau, không khó chịu trong người, bác sĩ tiến hành độn cằm một cách thuận lợi, nhanh chóng.

độn cằm đau không anh 3

Sự khác biệt của chiếc cằm sau khi độn cằm

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm nhỏ, dài hơn, và khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn rất nhiều.

Theo chia sẻ: độn cằm có đau không ? Để có được kết quả độn cằm cao nhất, bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúc bạn tự tin hơn với chiếc cằm đẹp.

Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook