Chia sẻ công nghệ : Độn cằm là gì ?

10:59:07 - 06/12/2013 - admin

Bên cạnh các công nghệ làm đẹp da, tóc, lông mày, môi,…độn cằm cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Vậy độn cằm là gì và hiệu quả của nó như thế nào?

don cam la gi anh 1

Chiếc cằm dài và thon nhỏ xinh xắn

Theo quan niệm thẩm mỹ, trên khuôn mặt nữ giới cần có những đường nét chuẩn, như đường S line thể hiện độ cong, lượn của mũi, đường V line chỉ độ thon gọn trái xoan của khuôn mặt, hay đường I line là tiêu chuẩn cho một chiếc cằm đẹp, tức là đường thẳng nối từ đỉnh mũi, môi và cằm.

Do đó những ai không may mắn mắc phải cằm lẹm, cằm ngắn thì phẫu thuật độn cằm I line chính là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp khắc phục tình trạng này, mang đến cho khuôn mặt vẻ đẹp chuẩn, tự nhiên, thanh tú.

Độn cằm là gì ?

Chia sẻ công nghệ : Độn cằm là gì ?

Chiếc cằm đạt chuẩn tạo thành đường thẳng chữ I với môi và đỉnh mũi

Rất nhiều người còn thắc mắc độn cằm là gì và nó được thực hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn giúp bạn có một sự hiểu biết nhất định về độn cằm:

Kỹ thuât thực hiện độn cằm I-Line:

Bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Với từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ tạo hình chiếc cằm cân đối, đạt theo tiêu chuẩn như ở những thẩm mỹ viện uy tín , sau đó tiến hành đưa các chất độn vào phần cằm cần chỉnh sửa để giúp bạn có một chiếc cằm như mong muốn.

kết quả độn cằm là gì anh 3

Kết quả sau khi độn cằm đạt được là gì

Kỹ thuật độn cằm an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn và tuyệt đối không để lại sẹo trên da. Đường mổ được thực hiện thông qua niêm mạc môi do đó khắc phục đường hiện tượng để lại sẹo ngoài da. Không chỉ mang lại khuôn mặt cân đối mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Về giá độn cằm, phụ thuộc vào chất liệu dùng để độn cằm.

– Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu

– Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu

Sau khi độn cằm, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt cân đối, thanh thoát và hài hòa hơn với chiếc cằm nhỏ dài và xinh xắn. Với chia sẻ công nghệ: độn cằm là gì ? Độn cằm chính là giải pháp tốt nhất cho những người có cằm lẹm và cằm ngắn.

Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook