Chi phí thẩm mỹ mắt to hiện nay bao nhiêu tiền?

16:44:12 - 22/09/2017 -

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền vậy ạ. Mắt của em khá bé mà mặt lại to nên nhìn không được cân đối nên em muốn đi thẩm mỹ mắt to ra cho phù hợp với khuôn mặt của mình nên mong được bác sĩ tư vấn cho em thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền ạ. Em xin cảm ơn ( Thu Trang – Bắc Ninh)

Chào bạn Trang cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi với câu hỏi thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn qua bài viêt dưới đây.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ mắt to ra nhưng chỉ được số it là cơ sở uy tín được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao. Cũng chính vì vậy chúng tôi cung xin đưa ra giá thẩm mỹ mắt to tại một cơ sở uy tin nhất hiện nay là thẩm mỹ viện kangnam. Mức chi phí phẫu thuật mắt to tại Kangnam: 20 triệu, được thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp. Đó cũng là lý do tại sao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to lại ngày càng phát triển rầm rộ. Tại Hàn Quốc, bên cạnh công nghệ trang điểm tinh vi thì sao Hàn cũng nhờ khá nhiều đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Với đặc điểm đôi mắt một mí, vì vậy mà không ít các sao Hàn đã phải nhờ cậy tới các công nghệ thẩm mỹ biến mắt nhỏ thành mắt to. Bên cạnh bấm mí và cắt mí (2 phương pháp này khá phổ biến và được nhiều quý cô biết đến) thì còn có 2 phương pháp khác đó là: phương pháp phẫu thuật khóe mắt và phẫu thuật đuôi mắt.

Xem thêm : cách làm mắt to hơn

Về cơ bản, phương pháp phẫu thuật khóe mắt và đuôi mắt cũng giúp tạo nếp mí rõ ràng hơn nhưng bên cạnh đó 2 phương pháp này còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn tự nhiên, cân đối. Và nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt to tròn thật phù hợp với khuôn mặt của mình bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn thẩm mỹ mắt to

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn thẩm mỹ mắt to

Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi đến thẩm mỹ tại kangnam

Đối tượng cần mở rộng đuôi mắt

Việc mở rộng góc mắt phụ thuộc vào cấu tạo hốc mắt của mỗi người. Chỉ những người có đuôi mắt không bị quá gần với xương hốc mắt mới có thể thực hiện được. Cụ thể hơn là những trường hợp như sau:

– Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.
– Người có mắt bị nhìn dồn về 2 phía.
– Người đã phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.
– Người có bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát.

Hi vọng với thông tin trên đẫ giúp bạn lắm được kiền thức về giá thẩm mỹ mắt hiện nay. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp

Tìm hiể thêm : thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook