Chi phí tắm trắng tại Kangnam như thế nào? Bác sĩ giải đáp

21:31:39 - 20/10/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang là sinh viên năm cuối đại học Thương Mại, em sở hữu làn da ngăm đen do hồi nhỏ ở quê và cũng không lo chăm sóc cho làn da. Sắp ra trường đi làm nên em thấy ngại và tự ti vì làn da này, em muốn đến SPA và thẩm mỹ viện để tắm trắng nhưng không biết chi phí tắm trắng là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sớm phản hồi, em cảm ơn!

(Hoài Anh – Đại học Thương Mại – Hà Nội)

Trả lời:
Bạn Hoài Anh thân mến,

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin trả lời câu hỏi tắm trắng chi phí như thế nào của bạn như sau:

Với mỗi liệu trình tắm trắng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều xây dựng một mức giá nhất định. Tùy vào nguyên liệu tắm trắng của mỗi liệu trình sẽ có một mức giá khác nhau. Tại Kangnam, chúng tôi cung cấp ba liệu trình tắm trắng được thực hiện trong vòng từ 120 phút đến 135 phút. Trong đó:

Chi phí tắm trắng như thế nào tại Kangnam

Chi phí tắm trắng như thế nào tại Kangnam

– Tắm trắng bằng collagen: 2.500.000 (120 phút)
– Tắm trắng bằng cám gạo – ngọc trai: 2.000.000 (120 phút)
– Tắm trắng thuốc Bắc: 3.000.000 (135 phút)

Xem thêmtắm trắng toàn thân giá bao nhiêu

Các gói tắm trắng đều sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên an toàn và thân thiện với da nên được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Không chỉ ưu việt về nguyên liệu, được thừa hưởng nền công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Thụy Sỹ các liệu trình tắm trắng còn trở nên khoa học và chuyên nghiệp nhất. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đào tạo bài bản, chuyên sâu chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Tắm trắng hiệu quả đem lại làn da trắng hồng

Tắm trắng hiệu quả đem lại làn da trắng hồng

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại, khi đến làm đẹp tại các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng cũng như phiếu giảm giá hấp dẫn. Vì thế với các mức giá trên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hi vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn tắm trắng 1 lần bao nhiêu tiền nữa.

Xem thêm: tắm trắng có an toàn không

Chi phí tắm trắng tại Kangnam như thế nào? Bác sĩ giải đáp
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook