Chi phí phun xăm môi Hàn Quốc

10:39:26 - 27/11/2013 - admin

Phun xăm môi Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi môi mềm mại, căng mọng, gợi cảm và cuốn hút. Đây là một công nghệ hiện đại, đang được ứng dụng rộng rãi tại nước ta, vậy chi phí phun xăm môi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Phun xăm môi Hàn Quốc là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trong nước. Phương pháp này giúp bạn sở hữu đội môi căng mọng, đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

phun xam moi

Phương pháp phun xăm môi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm

Phun xăm môi Hàn Quốc được ứng dụng hiệu quả với các trường hợp có làn môi thâm đen, làn môi nhợt nhạt giúp cả khuôn mặt trở nên tươi sáng và rạng ngời hơn. Phương pháp phun xăm môi Hàn Quốc an toàn tuyệt đối bởi mực để phun xăm có nguồn gốc từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ. Phun xăm môi Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật, bạn cần lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng cùng các bác sĩ có chuyên môn cao. Chi phí phun xăm môi Hàn Quốc tại một số thẩm mỹ viện trong nước từ 2-3 triệu tùy từng trường hợp cụ thể.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook