Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền ?

21:38:49 - 29/07/2017 -

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, được thừa hưởng gen của mẹ nên vòng 1 rất lớn nhưng lại bị chảy xệ. Em sợ sau này sinh còn sẽ còn tệ hơn nữa, nên em quyết định đi thẩm mỹ ngực ở bệnh viện Kangnam. Xin hỏi bác sĩ, chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở bên mình là bao nhiêu ạ ?  Em xin cảm ơn. ( Thùy Trang, Hà Nội )

>> Nang nguc noi soi co dau khong

>> Phẫu thuật ngực nội soi

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Thùy Trang thân mến !

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp về chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ như sau:

Ngực bị chảy xệ có thể do nhiều nguyên nhân như tác động từ bên ngoài, bẩm sinh, hoặc sau khi sinh con… Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng thường mang lại cho chị em cảm giác tự ti, mặc cảm vì vòng 1 mất đi tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, nhanh chóng mang lại cho khách hàng một vòng ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, căng tròn như ý.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật khác nhau. Ngực chảy xệ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV, mỗi cấp độ lại có phương pháp điều trị khác nhau.

1. Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền ?

Phái đẹp thường quan tâm lo lắng băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tiền? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về mức giá hiện nay đang được áp dụng:

DỊCH VỤ thẩm mỹ vòng 1 CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120

2. Mức chi phí phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

– Công nghệ thực hiện: Với phẫu thuật nâng ngực Y line Hàn Quốc – công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, phù hợp với đặc thù về vóc dáng của phụ nữ Việt sẽ mang lại cho bạn bầu ngực căng tròn, cân đối, đầy đặn tự nhiên, tăng phần gợi cảm, đồng thời đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Túi độn ngực: Đặc biệt, bằng sự đa dạng về túi nâng (túi hình tròn, hình giọt nước, túi gel, túi nước biển với nhiều kích thước khác nhau) giúp bạn có thể lựa chọn cho mình loại túi phù hợp.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

– Cơ sở thực hiện: Đây là dịch vụ phẫu thuật phải được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, tính hiệu quả trong thẩm mỹ.

Việc tuân thủ các chế độ chăm sóc vùng ngực, chế độ ăn uống sau phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi sau khi nâng ngực. Do đó, bạn cần đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, để có sự chuẩn bị trước cả về mặt sức khỏe, tâm lý, thời gian trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nhé.

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt được chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ nâng ngực uy tín nâng ngực theo đúng chuẩn Hàn Quốc với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vật chât. Đặc biệt kết quả nâng ngực tại Kangnam được bảo hành túi độn vĩnh viễn. 

>> Chi phi nang nguc chay xe

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook