Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm mới nhất hiện nay

18:46:30 - 29/05/2017 -

 Câu hỏi

Chào bác sĩ, cằm em bị lẹm nên làm cho khuôn mặt em mất đi nét duyên. Nên em đang muốn đi phẫu thuật độn cằm nên em muốn hỏi bác sĩ là chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Đào – Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Đào thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện Kangnam. Về thắc mắc chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại kangnam

Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp và trung tâm mà bạn thực hiện. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau của bệnh viện Kangnam

Chi phí phẫu thuật độn cằm tự thân có giá là 45 triệu đồng, thời gian thực hiện trong 60 phút. Còn giá độn cằm Hàn Quốc có kỹ thuật đơn giản hơn và sử dụng chất liệu độn nên chi phí bằng chất liệu độn có giá thấp hơn, chỉ từ 15 – 25 triệu đồng. Chi phí độn cằm lẹm tại Kangnam được tính toán chi tiết, hoàn toàn không hề đắt so với các cơ sở thẩm mỹ khác bởi:

Quá trình phẫu thuật độn cằm sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Các bác sĩ tại Kangnam hầu hết đều được tu nghiệp tại các quốc gia có nền thầm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…

Phẫu thuật độn cằm cũng được thực hiện tại bệnh viện tiêu chuẩn của Bộ y tế với các thiết bị y tế hiện đại cùng công nghệ độn cằm hiện đại nhất. Kangma đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ thẩm mỹ an toàn hiệu quả nhất tương xứng với chi phí độn cằm lẹm mà bạn sẽ bỏ ra. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền, có đắt không.

Hiện nay có 2 phương pháp chính để phẫu thuật độn cằm là độn cằm bằng vật liệu nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm. Thông thường với ca phẫu thuật độn cằm bằng vật liệu nhân tạo kỹ thuật dễ hơn và phẫu thuật nhanh hơn nên chi phí thường rẻ hơn so với độn cằm bằng phương pháp trượt cằm.

Chi phí độn cằm ở mỗi trung tâm có sự chênh lệch nhau, điều này tùy vào chất liệu độn và dịch vụ chăm sóc của trung tâm đó. Thông thường thì những trung tâm lớn có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thì có mức giá cao hơn so với các trung tâm nhỏ, vì dịch vụ ở đây đảm bảo, vật liệu sử dụng an toàn, bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao, nên các ca phẫu thuật độn rất an toàn không xảy ra biến chứng hay các hiện tượng viêm nhiễm hay lệch cằm gây mất thẩm mỹ cho bạn. Chi phí, giá cả là quan trọng tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các phương diện khác như cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng để đảm bảo sở hữu cằm đẹp nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Tốt hơn hết để biết chính xác chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kangnam để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook