Chi phí nhấn mí mắt tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

14:35:38 - 23/11/2015 -
Tình trạng 2 mí mắt không đều nhau khiến tôi tự ti lắm. Tôi có tham khảo và thấy nhấn mí mắt sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp tôi cải thiện tình trạng này nhưng tôi còn lo ngại về chi phí nhấn mí mắt. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục là đối với trường hợp của tôi thì nhấn mí hết bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.

Lê Vy (Phường 4, Q10, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào chị Lê Vy.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn”giá bấm mí mắt hàn quốc” của chị hiện tại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kangnam ngay từ ngày đầu tiên đi vào hoạt động luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, không những đảm bảo chất lượng mà còn có chi phí phù hợp nhất. Và sự cố gắng này đã được có được kết quả xứng đáng khi Kangnam trở thành một trong những điểm dừng chân lý tưởng của hàng nghìn khách hàng Sài thành trong suốt thời gian qua.

bam-mi-mat-dove-eye-ap-dung-cho-doi-tuong-nao

Hiện tại, chi phí thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam được áp dụng với hai mức giá: 5 triệu đối với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đối với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Video quy trình nhấn mí tại Kangnam

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng và mắt thẩm mỹ tinh tường, sẽ giúp chị khắc phục được khuyết điểm mí hai mắt không đều. Quá trình thực hiện diễn ra chỉ khoảng 30 phút và chị Vy hoàn toàn có trở sinh hoạt được bình thường không lâu sau trải nghiệm.

Kangnam hân hạnh được phục vụ chị trong thời gian tới.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook