Chi phí gọt mặt v line hết bao nhiêu tiền?

11:39:28 - 19/11/2013 - admin

Gọt mặt v line là một trong rất nhiều giải pháp làm đẹp của chị em phụ nữ. Chi phí cho gọt mặt, chi phí cho sự thay đổi về khuôn mặt sẽ giúp chị em cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh giao tiếp. Đây là một giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em nhanh chóng có được khuôn mặt đẹp, cân đối.

Vậy tổng chi phí gọt mặt v line bao nhiêu tiền ?

>> Ứng dụng phẫu thuật gọt mặt nội soi trong gọt mặt

chi phi got mat v line het bao nhieu tien

Khuôn mặt đẹp và thanh tú
Hiện nay, công nghệ gọt mặt V-Line đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đây là giải pháp giúp chị em khắc phục khuôn mặt to, tròn, mất cân đối, và nhanh chóng sở hữu khuôn mặt theo dáng V-Line thanh tú, xinh xắn.
Gọt mặt V-Line là một công nghệ mới, tiên tiến nhất của Hàn Quốc, nhanh chóng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ gọt mặt này giúp khách hàng với chi phí hợp lí có thể biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh tú trở thành hiện thực một cách nhanh chóng.

chi phi got mat v line het bao nhieu tien 2014

Xác định vị trí cấu trúc xương hàm để gọt mặt

V line đảm bảo về độ chính xác, an toàn, nhanh chóng. Đây là 3 tiêu chí mà công nghệ này đạt được và vượt trội hơn so với những công nghệ gọt mặt truyền thống trước đây.

V-Line Hàn quốc ứng dụng thành công công nghệ nội soi vào trong qúa trình phẫu thuật. Thiết bị này cho phép bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc xương hàm, những tế bào thần kinh và mạch máu. Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành gọt bớt đi phần xương hàm làm khuôn mặt to một cách chính xác và không ảnh hưởng tới dây thần kinh cũng như hạn chế sự chảy máu, tránh để lại biến chứng sau phẫu thuật.

chi phi got mat v line het bao nhieu tien anh 3

Kết quả sau khi gọt mặt
Thời gian phẫu thuật gọt mặt thường kéo dài từ 1-3 tiếng, đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy khó chịu, đau nhức trong khi phẫu thuật. Lý do có được điêu này đó là bác sĩ đã tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng, đảm bảo suốt quá trình phẫu thuật, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.
Tổng chi phí gọt mặt V-Line là bao nhiêu ? Với số tiền dao động từ 45-60 triệu VNĐ tùy thuộc vào từng tình trạng khuôn mặt của khách hàng để qua trình phẫu thuật tiến hành gọt mặt không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao và bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, khéo léo và có tinh thần trách nhiệm.
Với mức chi phí phù hợp, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu khuôn mặt thanh tú và cân đối hơn trong thời gian ngắn nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam.
Xem thêm :

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook