Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền ? – Giá độn cằm lẹm

23:04:08 - 05/08/2017 -

Độn cằm V line đang là xu hướng thịnh hành hiện nay, vì giúp đem lại cho bạn khuôn mặt cân đối, thanh thoát. Nhiều người không khỏi thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu tiền ? Chi phí và chất lượng luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

>> Độn cằm có vĩnh viễn không

>> Độn cằm có đau không

Độn cằm giá bao nhiêu tiền ?

Độn cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam ?

Độn cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam ?

Hiện, dịch vụ độn cằm tại Kangnam có các mức chi phí cụ thể:

Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu VNĐ.

Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu VNĐ.

Giá độn cằm tự thân 3D là 45 triệu VNĐ.

Thẩm mỹ độn cằm mặc dù sử dụng chất liệu độn khác nhau nhưng về cơ bản thì toàn bộ kỹ thuật của phương pháp này là giống nhau. Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán để sử dụng chất liệu độn với tỉ lệ sao cho phù hợp nhất, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ tốt nhất.

Chất liệu độn cằm v line an toàn đã được chứng nhận

Chất liệu độn cằm v line an toàn đã được chứng nhận

Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh tạo dáng cằm mới rồi khâu chỉ thẩm mỹ và đóng kín vết rạch.

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

Với độn cằm tự thân 3D, các bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của phần mềm 3D sẽ giúp bạn xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng chất độn chính là xương tự thân nên rất thân thiện với cơ thể.

Kết quả độn cằm của Khách hàng tại Kim Anh

Kết quả độn cằm của Khách hàng tại Kim Anh

Để lựa chọn được cho mình kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu tiền, giá độn cằm hết bao nhiêu tiền… thì bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

>> Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không

 

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook