Chi phí điều trị sẹo lồi tại BVTM Kangnam

16:58:53 - 05/12/2017 - admin

Chi phí trị sẹo bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Vậy chữa sẹo lồi tại Kangnam (một trong những trung tâm thẩm mỹ viện điều trị sẹo công nghệ cao uy tín tại Việt Nam) hết bao nhiêu tiền. Điều trị sẹo bằng công nghệ gì? Hiệu quả đạt được như thế nào? Có đau không? 

Trị sẹo bao nhiêu tiền?

Trị sẹo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ trị sẹo, công nghệ áp dụng cũng như tình trạng sẹo của mỗi người. Tại TMV Kangnam là trung tâm đặc trị sẹo công nghệ cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xuất sắc điều trị laser đồng thời ứng dụng phương pháp trị sẹo tiên tiến nhất Hoa Kỳ giúp trị mọi loại sẹo với mức giá cực kỳ ưu đãi, tạo cơ hội để mọi khách hàng được tiếp cận với dịch vụ an toàn chuyên nghiệp.

Điều trị sẹo lồi: 1-2 triệu/lần (2-4 lần)

Điều trị sẹo thâm: 2-4 triệu/lần (2-4 lần)

Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim: 1-3 triệu (3-4 lần)

Điều trị sẹo tại Kangnam bằng công nghệ gì? 

Tại BVTM Kangnam, trị sẹo sẽ được điều trị bằng công nghệ Laser CO2 Fractional.

Laser CO2 Fractional được đánh giá là bước đột phá hàng đầu trong việc điều trị sẹo lồi, sẹo lõm hiện nay. Với bước sóng 10.600nm – bước sóng được xem là cao nhất từ trước đến nay, Laser CO2 tác động những vùng sẹo chính xác nhất, kích thích tế bào da phát triển. Việc điều trị sẹo với Laser CO2 chính xác tới từng nm trên bề mặt da.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-laser-co2-tai-kangnam

Hiệu quả đạt được như thế nào?

Về hiệu quả đạt được còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy bác sĩ sẽ kết luận sau khi đã thăm khám trực tiếp. Còn về thực tế hiệu quả điều trị, phần đông khách hàng sau thực hiện tại TMV Kangnam đều cảm thấy hài lòng.

tri-seo-loi-tai-kangnam 

tri-seo-loi-tai-tmv-kangnam

Kết quả trị sẹo lồi tại BVTM Kangnam

 

Chữa trị sẹo có đau không? Mất bao nhiêu thời gian?

Đối với vấn đề chữa sẹo có đau không thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Dịch vụ trị sẹo tại BVTM Kangnam được thực hiện với quy trình điều trị an toàn – chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, trước khi thực hiện khách hàng được bác sĩ gây tê nên quá trình điều trị bằng laser không hề gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Còn về thời gian điều trị thì còn tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của từng khách hàng. Bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể sau khi thăm khám. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm số lần trung bình điều trị tại BVTM Kangnam là 2 – 4 lần, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook