Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu tiền?

21:30:54 - 13/05/2016 -

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ. Tôi có đôi mắt 2 mí không đều nhau. Điều này khiến tôi khá tự ti khi giao tiếp với người khác. Tôi muốn đi sửa mắt 2 mí để khắc phục mà không biết chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam là bao nhiêu ạ? Tôi xin cảm ơn.

111

Mắt đẹp ngọt ngào sau bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam.

Phẫu thuật bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nhờ bấm mí được thực hiện khá đơn giản nhưng lại chắc chắn mang lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng.
Ngoài ra, chi phí của một ca phẫu thuật bấm mí mắt cũng không quá cao chỉ từ 7 – 9 triệu đồng tùy thuộc vào kỹ thuật vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đến với bấm mí mắt tại Kangnam, bạn sẽ được thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phần lớn các bác sĩ tại Kangnam đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Úc… nên có tay nghề rất cao. Thêm vào đó, nhờ hệ thống thiết bị và kỹ thuật hiện đại mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ngoài cả mong đợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi điện qua số Hotline 1900 6466 của chúng tôi hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số 31 Nguyễn Du – Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần để được bác sĩ tư vấn và tham quan cơ sở vật chất.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook