Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má

21:22:20 - 01/12/2013 - admin

Phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Kỹ thuật này áp dụng đặc biệt cho những trường hợp có gò má quá cao, không cân đối hay hài hòa với khuôn mặt.

ha go ma

Để đạt hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật bạn cần nắm vững chế độ chăm sóc sau khi hạ gò má

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má là một công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng tại thẩm mỹ viện. Hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, với những đường nét hài hòa và quyến rũ và bạn sẽ trở nên tự tin mỗi  khi giao tiếp. Đặc biệt, để đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật hạ gò má, bạn cần nắm vững và làm đúng theo chế độ chăm sóc sau khi áp dụng kỹ thuật này.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má:

– Bạn sẽ phải đeo một dụng cụ chuyên dụng làm thon gọn mặt trong tuần đầu tiên để hạn chế việc tích tụ dịch giúp mặt bạn sẽ ít bị sưng sau phẫu thuật.

– Bạn cần vệ sinh miệng bằng dung dịch sát khuẩn.

– Sử dụng thực phẩm mềm như súp, cháo trong 3 ngày đầu tiên, nếu ăn những đồ ăn cứng, cơ xương sẽ phải hoạt động mạnh, điều này làm ảnh hưởng tới kết quả sau phẫu thuật.

– Uống thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook