Chế độ chăm sóc hợp lý nhất cho người mới độn cằm

10:27:40 - 12/12/2013 - admin

Độn cằm là một trong những giải pháp làm đẹp khuôn mặt đang được giới trẻ ưa chuộng. Tuy phẫu thuật không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một chế độ chăm sóc hợp lý nhất.

don cam anh 1

Khuôn mặt thanh thoát và cân đối

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất giúp chị em sở hữu khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Đây là kỹ thuật mới, ứng dụng theo công nghệ thẩm mỹ viện  Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm được thực hiện thông qua thiết bị nội soi và máy mài xương siêu âm, giúp thu nhỏ phần xương cằm bành rộng và mất cân đối.

Thời gian tiến hành phẫu thuật độn cằm diễn ra trong 1-3 giờ.Kết thúc quá trình phẫu thuật bạn đã được sở hữu chiếc cằm đẹp từ nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Gương mặt sẻ trở nên thanh thoát, xinh xắn hơn, giúp bạn tự tin và yêu đời hơn.

Chế độ chăm sóc sau khi độn cằm :

– Cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày để tránh sự va chạm gây đau nhức.

– Dùng đá lạnh chườm phần cằm trong vòng 2-3 ngày để giảm sưng và đau.

don cam anh 2

Dùng đá lạnh chườm lên mặt mỗi ngày

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ

– Đến trung tâm thăm khám vùng phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống đảm bảo không bị nhiễm trùng.

don cam anh 3

Hạn chế ăn đồ cay nóng sau khi độn cằm xong

– Không nên ăn đồ nóng, cay và rắn trong những ngày đầu sau phẫu thuật mà thay vào đó nên ăn cháo để giảm đau, chế độ ăn uống hoàn toàn bình thường.

– Sau 10 ngày cắt chỉ.

Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, sức khỏe của bạn sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng, cằm và khuôn mặt sẽ trở nên cân đối và thon gọn hơn. Chắn chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng  và tự tin hơn.

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org
Xem thêm :

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook