Chất liệu chuẩn dùng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

21:20:03 - 17/02/2016 - admin

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, do vậy bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

>>> phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không

Chất liệu dùng trong nâng ngực nội soi:

Chất liệu tạo hình nâng ngực đa dạng chủng loại như: túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel.

Túi nước biển rất thích hợp trong nâng ngực nội soi đường rốn hoặc các trường hợp mà bầu ngực có sự mất cân đối rõ rệt. Túi tròn thì có thể áp dụng với hầu hết các hình thái của ngực, tuy nhiên hạn chế của loại túi này là hình dáng ngực sau khi phẫu thuật sẽ kém tự nhiên.

tui don nguc

Túi độn ngực dùng trong thẩm mỹ ngực nội soi

Thế hệ túi ngực mới hình giọt nước mang lại những tiện lợi đáng kể, nó được cấu tạo gần giống hình dáng của tuyến vú gồm 3 phần. Trong đó phần trên được thiết kế gồm nhiều kích thước khác nhau từ ngắn tới dài nhằm thích hợp với các hình thái lồng ngực khác nhau.

Mỗi loại túi có những ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho bác sĩ dễ dàng lựa chọn và đem lại dáng ngực đẹp tự nhiên cho phụ nữ nhất là sau khi được nâng ngực. Chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm bài viết:

>>> phau thuat nang nguc chay xe co tot khong

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook