Chăm sóc sau khi nâng ngực Y- line như thế nào?

01:54:53 - 08/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nâng ngực Y-line nhưng không biết chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực như thế nào? Vì bé nhà tôi mới được 2 tuổi, chăm nom khá vất vả nên vấn đề này rất quan trọng với tôi. Rất mong được các bác sĩ tư vấn sớm giúp! (Hồng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến!

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ thẩm mỹ ngực, khuyết điểm về vòng 1 của bạn hoàn toàn có thể được khắc phục.

Phương pháp nâng ngực Y-line ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn để khắc phục hiện tượng ngực nhỏ, lép… nhanh chóng đem đến vòng 1 căng tròn, đầy đặn và cân đối hơn. Không chỉ được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn mà nâng ngực Y-line còn cho kết quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Chế độ chăm sóc sau nâng ngực Y-line như thế nào?

– Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn một số loại thuốc giảm đau uống trong khoảng 3 – 7 ngày.

– Bạn cần giữ khô, không để nước dây vào vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ và cắt chỉ sau 10 ngày.

– Trong vòng 2 tuần đầu sau phẫu thuật, bạn sẽ được băng ép vùng ngực để giữ ngực ổn định. Sau đó, bạn có thể mặc áo nịt ngực loại không có gọng sắt để nâng đỡ và giữ dáng ngực cân đối hơn.

– Bạn cũng nên thực hiện massage bầu ngực để giúp ngực mềm mại tự nhiên hơn.

– Ngoài ra, bạn cũng nên ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng nhưng nên kiêng đồ nếp, đồ tanh, trứng, rau muống… để không bị sẹo lồi. Đặc biệt, bạn cũng nên uống nhiều nước, tránh vận động mạnh, bê vác đồ nặng trong vòng 2 tuần đầu sau nâng ngực.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook