Chăm sóc da bằng công nghệ Oxy Jet an toàn và hiệu quả

11:53:37 - 08/01/2014 - admin

Công nghệ Oxy Jet là một trong những phương pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay làm trẻ hóa da; xóa nếp nhăn, trẻ hóa da vùng mặt, cổ, ngực…; trị các loại mụn…Oxy Jet đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam; hầu hết khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với làn da sau điều trị.

Công nghệ Oxy Jet là phương pháp chăm sóc da hiệu quả, đang được ứng dụng thành công tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Oxy Jet có nguồn gốc từ Đức ( một trong những quốc gia nổi tiếng nhất thế giới với nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng) nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng.

dieu tri da

Chăm sóc da bằng công nghệ Oxy Jet an toàn và hiệu quả

Công nghệ Oxy Jet có khả năng xóa nếp nhăn, trẻ hóa da vùng mặt, cổ, ngực…; làm săn chắc và tươi sáng da; trị mụn, xóa sẹo, làm tan mỡ…; tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian hồi phục sau các điều trị siêu mài da, lột mặt, phẫu thuật, chiếu Laser…Để điều trị, công nghệ Oxy Jet sẽ sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết “bắn” vào da với áp suất cao, Oxy sẽ thẩm thấu vào sâu dưới da để điều trị các vấn đề liên quan đến da. Oxy và các dưỡng chất sau khi đi qua bút Oxy sẽ được phân tách thành các hạt sương nhỏ có đường kính 50-80µm để xóa nhăn, trị mụn, trị nám, trẻ hóa da….

Hiệu quả khi điều trị da bằng công nghệ Oxy Jet:

– Tuyệt đối an toàn.

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook