Cắt mỡ mí mắt và những băn khoăn của khách hàng- Bác sĩ tư vấn

09:40:17 - 08/09/2016 - admin

Cắt mỡ mí mắt trong thời gian gần đây đang trở thành mối lo lắng của rất nhiều chị em, vì thế chuyên mục bác sĩ tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh dịch vụ này. Hôm nay, chúng tôi xin được trích dẫn và trả lời một số câu hỏi giống nhau mà nhiều người cùng thắc mắc. Mời chị em tham khảo!

1. Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Cứ động đến phẫu thuật hay dao kéo thì dù có tìm hiểu kĩ, ai cũng sẽ lo lắng, vì lẽ thế mà cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không là câu hỏi mà Kangnam nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Những cơ sở để các bạn yên tâm về dịch vụ cắt mỡ mí mắt tại Kangnam giúp bạn tin tưởng chất lượng dịch vụ tại đây:
– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp thời gian dài ở Hàn Quốc trong chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ giữa Kangnam và Hàn Quốc.

Cắt mỡ mí mắt an toàn tại Kangnam

Cắt mỡ mí mắt an toàn, đem lại đôi mắt đẹp rạng rỡ

– Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật hiện đại: Được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế trong phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kangnam làm địa chỉ làm đẹp cho bản thân.
– Công nghệ phẫu thuật tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo các ca phẫu thuật trong thời gian ngắn nhất, nhưng độ chính xác và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

2. Cắt mỡ mí mắt có đau, có để lại sẹo không

Nhiều bạn có lo lắng “cắt mỡ mí mắt có đau không?”. Cắt mỡ mí mắt tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và y tá có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm. Ngoài ra, phòng ốc, trang thiết bị sử dụng trong phẫu thuật cũng đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế và tiêu chuẩn Hàn Quốc. Suốt quá trình phẫu thuật khoảng 30- 45 phút, khách hàng được gây tê toàn bộ nên sẽ không thấy đau đớn. Tuy nhiên nhiều người lo lắng sau khi hết thuốc tê, sẽ đau đớn, tuy nhiên các bác sĩ tại Kangnam cam kết, sau hậu phẫu bạn tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Cắt mỡ mí mắt có đau không? thắc mắc của khách hàng<c/enter>

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt hoàn toàn không đau

Cắt mỡ mí mắt an toàn, không đau đớn nhưng vẫn còn vấn đề nữa, là cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không. Nhiều người muốn cắt mỡ mí mắt để lấy lại đôi mắt đẹp, xinh xắn nhưng sợ sau phẫu thuật để lại sẹo lồi, khiến họ ngập ngừng không dám thực hiện ước mơ này. Phẫu thuật cắt mỡ hay bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào được thực hiện tại Kangnam cũng chú ý đến thành quả thẩm mỹ cuối cùng nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Vết mổ khéo léo với độ dài 3mm nơi kín trên mí mắt, hơn nữa sau phẫu thuật còn được khâu lại bằng chỉ sinh học Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cũng như không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không- tư vấn chuyên gia

Cắt mỡ mí mắt không để lại sẹo- hình ảnh sau phẫu thuật của khách hàng

Trên đây là một số thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cắt mỡ mí mắt, tuy vẫn còn nhiều yếu tố chưa giải thích được hết các thắc mắc của mọi người những hy vọng có thể giải đáp phần nào những băn khoăn của khách hàng. Để nhận được lời tư vấn chi tiết nhất, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội để gặp trực tiếp các bác sĩ của chúng tôi.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook