Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

19:13:42 - 11/12/2017 -

Một trong những đặc điểm báo hiệu của sự già nua trên cơ thể đó chính là sự xuất hiện của da chùng, vết chân chim, mỡ thừa quanh mắt, khiến cho đôi mắt của bạn dần dần mất đi sự linh hoạt. Tuy nhiên, với phương pháp cắt mí mắt hiện nay, nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Cắt mí mắt về cơ bản chỉ là một ca tiểu phẫu, cách thức và kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Nhưng để có thể tạo được một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được một cách tốt nhất. Tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp, khắc phục được hết những nhược điểm của đôi mắt, chúng ta cần tới kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ cùng với công nghệ thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, việc tìm một địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn cũng không phải dễ dàng với nhiều người.

Sở hữu đôi mắt đẹp,hài hòa khiến bạn trông trẻ trung hơn

Thông thường, trước khi tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, các chị em thường đặt ra các tiêu chí sau đó chọn lọc ra những cơ sở phù hợp nhất. Chẳng hạn nơi có thể đáp ứng điều kiện cắt mí mắt đẹp và an toàn cần phải có những đặc điểm như:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ, có thể thăm khám và vạch ra liệu trình phù hợp cho bạn nhất.
  • Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động, có đủ uy tín trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị cùng cơ sở hạ tầng phải đồng bộ và hiện đại.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng cũng phải chuyên nghiệp, có bài bản, đảm bảo không để khách hàng phải bận tâm về bất cứ điều gì.

Qúa trình thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Như các bạn đã biết, phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt này không những có thể giúp bạn loại bỏ da chùng và mỡ thừa một cách dễ dàng mà còn tạo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên,hài hòa.  Do đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không gây ra bất kì ảnh hưởng nào tới thị lực cũng như tính thẩm mỹ ban đầu của bạn. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên của khách hàng, thông qua đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, tái tạo lại cho khách hàng đường mí mới hài hòa với gương mặt.

cat mi mat o dau dep 1

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đặc biệt, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê giảm đau, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho bạn. Sau khi phẫu thuật xong, đôi mắt của bạn có thể sẽ sưng nhẹ và cảm thấy hơi đau, nhưng nếu như bạn thực hiện theo đúng những chỉ định của bác sĩ thì vết thương sẽ rất mau lành, và bạn có thể làm việc được một cách bình thường.

>>>>> Để hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo : cắt mí mắt có để lại sẹo không

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook