Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất – CHUYÊN GIA Chia sẻ

16:09:16 - 08/09/2016 - admin

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ an toàn và đảm bảo giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và rạng ngời cho đôi mắt không thua kém gì các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Tuy nhiên cắt mí mắt ở đâu đẹp lại là câu hỏi của rất nhiều chị em khi tiếp cận dịch vụ này. Tham khảo bài viết để có thêm thông tin cho mình nhé!

Kangnam- Địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, và trực tiếp tiếp nhận chuyên giao các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất của Hàn Quốc như thẩm mỹ mắt (cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes), mũi (nâng mũi S line), hàm mặt… luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “cắt mí mắt ở đâu đẹp“, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem cắt mí mắt Hàn Quốc là gì nhé!

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất- Chuyên gia chia sẻ

Kangnam- Địa chỉ cắt mí mắt đẹp nhất trong mắt nhiều khách hàng

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu giúp khắc phục tình trạng già nua của đôi mắt do da chùng mí mắt, bọng mỡ mí mắt, tạo nếp mí mắt mới mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp, trẻ trung.

Cắt mí mắt trên giúp loại bỏ phần da thừa phía trên mí mắt, tạo mí mắt mới tự nhiên giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp. Kỹ thuật làm đẹp này là thông qua một vết rạch nhỏ ngay ở nếp gấp mí, các bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ triệt để da chùng đã được xác định từ trước, đồng thời hình thành nếp mí mới cho khách hàng. Phẫu thuật cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên đem lại đôi mắt 2 mí xinh đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt trên đem lại đôi mắt 2 mí xinh đẹp

Cắt mí mắt dưới cũng giúp loại bỏ phần da thừa chùng dưới mắt và loại bỏ bọng mỡ mí mắt giúp đôi mắt thanh thoát hơn. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ cẩn thận đo vẽ, tính toán phần da thừa cần loại bỏ, cũng như ước tính lượng mỡ thừa ở bọng mỡ mí mắt, sau đó bằng dụng cụ phẫu thuật hiện đại, khéo léo loại bỏ chính xác các phần da thừa, mỡ thừa giúp đôi mắt cân đối, tự nhiên hơn. Phương pháp này sẽ cho kết quả dài lâu, đặc biệt quá trình phẫu thuật không đau đớn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Quý khách hàng được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc theo một quy trình chuẩn tại phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại và được vô khuẩn. Vì thế, không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất mà còn an toàn cho mọi khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất tại Hà Nội cũng như TP. HCM, đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp khắt khe của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6466

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất – CHUYÊN GIA Chia sẻ
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook