Cắt mí mắt có hại không và chăm sóc sau cắt mí như thế nào

16:24:59 - 14/09/2016 - admin

Cắt mí mắt hiện nay là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm và luôn có nhu cầu thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng thực hiện vì nhiều nỗi lo xoay quanh phương pháp làm đẹp mới này.

1. Cắt mí mắt có hại không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi vừa nghe về dịch vụ cắt mí mắt. Cái gì cũng có 2 mặt tốt và xấu nhưng với câu hỏi cắt mí mắt có gây hại không thì các bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam khẳng định là hoàn toàn không. Trang thiết bị phẫu thuật hiện đại cộng với việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc giúp cho quá trình thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn hay gây ra bất cứ nguy hiểm nào đối với khách hàng.

2. Cắt mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Nhiều khách hàng lo lắng và đặt câu hỏi với chúng tôi, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, đặc biệt là có ảnh hưởng tới thị lực không.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng không
Cắt mí mắt cho bạn đôi mắt 2 mí to rõ ràng
Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu, giúp bạn loại bỏ da chùng mí mắt, ngoài ra, còn giúp tạo mắt 2 mí, to rõ ràng hơn so với lúc trước bị da chùng che mờ. Nên ngoài yếu tố thẩm mỹ, cắt mí mắt còn giúp chị em được mở rộng tầm nhìn, không gây ra ảnh hưởng gì tới yếu tố thị lực của bạn.

3. Vậy sau cắt mí nên kiêng gì và chăm sóc như thế nào?

Khi tư vấn cho khách hàng từ trước phẫu thuật, các bác sĩ đã đưa ra tư vấn về cách chăm sóc sau cắt mí để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.
– Nên băng vết cắt mí bằng urgo trong 12h đầu sau phẫu thuật.
– Có thể chườm đá lạnh để giảm sưng cũng như chống phù
– Kiêng một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, gà, đồ nếp để tránh bị lên sẹo, mưng mủ.
– Không uống đồ uống có chất kích thích, có cồn và ga để quá trình bình phục nhanh nhất.
– Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook