Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn

15:14:23 - 11/11/2015 -

Hỏi: Chào bác sĩ, em có cô bạn vừa mới đi thẩm mỹ cắt mí mắt về và hiện giờ vẫn chưa lành hẳn. Em được biết tiểu phẫu này thực hiện khá nhẹ nhàng và không đau, nhưng không biết là cắt mí mắt có để lại sẹo không nhỉ? Em nghĩ rằng bất kỳ phương pháp phẫu thuật cắt mí nào cũng để lại sẹo, không biết có đúng vậy không thưa bác sĩ?

Hạnh Như, Bạc Liêu

bam-mi-mat-dove-eye-ap-dung-cho-doi-tuong-nao

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi này, câu trả lời như sau:

Hiếm có ai ngay từ khi sinh ra đã được ban cho đôi mắt to tròn long lanh như những nàng búp bê mà trong khi đó, nhu cầu làm đẹp lại là một vấn đề không thể nào không quan tâm khi mà xã hội ngày càng coi trọng hình thức. Đôi mắt đẹp, không chỉ là một đôi mắt tròn, to, mà còn phải là đôi mắt thực sự khỏe khoắn, nếp mí rõ, đều và đẹp.

Với những ai có nếp mí không rõ hay ngược lại, bị da chùng quá nhiều ở phần mí mắt do mỡ thừa thì cắt mí mắt sẽ là phương pháp tham my mat an toan cứu cánh dành cho bạn. Tiểu phẫu cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mang lại dáng vẻ hoàn toàn mới cho đôi mắt, không chỉ to hơn, rõ nếp mí hơn mà còn giúp bạn có được sự trẻ trung khi các dấu vết lão hóa sẽ gần như biến mất.

Điều bạn muốn quan tâm tiếp theo có lẽ đó là việc liệu cắt mí mắt có để lại sẹo hay không. Chúng tôi có thể khẳng định rằng cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo, cũng không có biến chứng gì và đặc biệt là hiệu quả vĩnh viễn.

Dịch vụ Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn. Trước khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám cẩn thận, và tiến hành cắt mí mắt, đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như sao Hàn. Sau khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt để mí mắt nhanh chóng ổn định, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, duy trì kết quả lâu dài.

Phẫu thuật cắt mắt tại thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nâng cao về độ an toàn của phẫu thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook