Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ? Có gây hại cho thị lực của mắt không ?

22:28:03 - 26/05/2017 - admin

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp cứu cánh cho những đôi mắt 1 mí, sụp mí do xuất hiện bõng mỡ, da mí chùng… Tuy nhiên vùng da mắt lại là vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt, nên nhiều người vẫn còn lo ngại về độ an toàn của phương pháp này. Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ? Có gây hại tới thị lực của mắt sau này không 

Phẫu thuật cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua đường rạch siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, bác sĩ khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa tạo nếp gấp mí mới. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng hạn chế tối đa các tổn thương ở vùng mắt, ít sưng, viêm sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ?

Ứng dụng theo quy trình Hàn Quốc có độ xâm lấn tối thiểu nên rủi ro từ các ca phẫu thuật cắt mí mắt là rất thấp. Bởi các kỹ thuật được tiến hành theo nguyên tắc chỉ can thiệp ở vùng ngoài da, hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương tới cấu trúc sâu bên trong nên không gây hại tới sức khỏe cũng như thị lực của đôi mắt.

– Sau phẫu thuật cắt mí mắt, đa phần khách hàng sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề vết mổ tạm thời. Trong 2-3 ngày đầu, nếu tích cực chườm đá, hiện tượng sưng nề sẽ giảm thiểu và biến mất hoàn toàn.

– Do cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nên thời gian hồi phục chỉ mất khoảng 7-10 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ? Có hại cho mắt không ?

Mí mắt là vùng nhạy cảm dễ bị tổn thương, bởi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng. Vì thế, kỹ thuật cắt mí mắt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật chính xác thao tác để hạn chế ảnh hưởng đến vùng mắt.

Thông thường, nếu quá trình thực hiện đúng kỹ thuật thì mắt sẽ không đau đớn, không gây xâm lấn đến nhãn cầu hay các mạch máu bên trong mắt, nên không làm tổn thương hay có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng, thị lực của mắt. Tuy nhiên, để có một kết quả thẩm mỹ tốt, bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Nếu còn băn khoăn nào với câu hỏi này, bạn nên qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hoặc bạn có thể gọi qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Chúc bạn cắt mí mắt thành công!

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook