Cắt mí mắt cho nam giới và sự khác biệt giữa nam và nữ

21:05:46 - 31/08/2017 -

Thực tế hiện nay không chỉ có phái nữ quan tâm tới việc làm đẹp mà hiện nay nhu cầu làm đẹp đã ở cả nam giới đặc biệt là cắt mí mắt cho nam giới hiện nay đang là một dịch vụ hot vậy lý do tại sao mà cắt mí mắt cho nam giới có khác gì so với nữ thì mời bạn theo doi qua bài viết dưới đây nhé.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ khéo léo cắt bỏ các nếp da nhăn nheo và lấy đi các túi mỡ thừa trên mí mắt. Đường phẫu thuật sau đó được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và hình thành nên nếp mí đôi rõ ràng, cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt là đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên, không còn da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt.

Kết quả hình ảnh cho site:catmimat.com cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt cho nam giới

 

Cắt mí mắt thường được áp dụng cho đối tượng khách hàng trên 30 tuổi, khi da mí mắt đã bước vào giai đoạn lão hoá sâu, có nhiều da nhăn, túi mỡ thừa mí mắt, hoặc mắt đã có hiện tượng sụp mí, nhiều nếp mí,…

Cắt mí mắt cho nam giới có gì khác biệt so với nữ giới?

Về cơ bản, kỹ thuật cắt mí mắt cho nam giới cũng tương tự như ở nữ giới, là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong thời gian khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, độ rộng nếp mí của nam giới thường hẹp hơn, cung mí mắt của nam giới cũng thấp hơn so với nữ giới, đồng thời, yêu cầu về tính thẩm mỹ của đôi mắt nam giới cũng có sự khác biệt so với tạo hình mắt ở phái nữ. Vì vậy mà cắt mí mắt cho nam cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể đo vẽ, thiết kế chính xác hình dáng và kích thước nếp mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt góc cạnh của nam giới, tôn lên nét mạnh mẽ, lịch lãm của các đấng mày râu.

Cắt mí mắt cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, cắt mí mắt dành cho nam giới được thực hiện trong thời gian khoảng 30 phút với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ Hà Thanh kiểm tra sức khoẻ tổng quát, thăm khám cụ thể tình trạng mắt và tư vấn phương pháp cắt mí mắt cho đấng mày râu.

Bước 2: Dựng hình 3D, định lượng da chùng, mỡ thừa cần cắt bỏ, đo vẽ và thiết kế nếp mí cần tạo hình.

Bước 3: Gây tê vô cảm vùng phẫu thuật cho nam giới

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho nam giới theo hình dáng, kích thước đã thiết kế trước đó.

 

Kết quả hình ảnh cho site:catmimat.com cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt cho nam giới giưc đươc nét mạnh mẽ nhưng có hồn

Cắt mí mắt cho nam giới tại thẩm mỹ viện KANGNAM ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc với ưu điểm ít cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Quy trình cắt mí mắt tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế, lại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ am hiểu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình mí mắt cho cả nam và nữ, với con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo, cam kết mang lại cho các đấng mày râu đôi mắt 2 mí trẻ trung, nam tính nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực hay các chức năng của mắt. Chúc các bạn có đôi mắt đẹp nhé.

Bài đọc được quan tâm : cắt mí mắt ở đâu

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook