Cắt mí mắt cho nam giới tạo đôi mắt xmen đẹp tự nhiên

17:00:10 - 14/07/2017 -

Em chào bác sĩ! em đang muốn đi cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí hiện tại mắt em là mắt một mí nên mỗi lần đi chơi với người yêu em hay bị các bạn chêu mắt 1 mí như mắt lươn nên em rất ngại nên em muốn đi cắt mí mắt mong bác sĩ tư vấn cho em nên căt mí mắt cho nam ở đâu đẹp. (Minh Tiến – hà đông, hà nội).

Trả Lời :

Chào bạn Tiến.Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện Thẩm mỹ kangnam. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp và tự nhiên, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Cũng giống như nữ giới, đôi mắt đối với nam giới cũng vô cùng quan trọng giúp bày tỏ và thể hiện cảm xúc với người đối diện. Do đó, hiện nay đã có các phương pháp cắt mí mắt cho nam giới phù hợp với nam giới giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp nam tính. Để tạo đôi mắt 2 mí cho nam đẹp tự nhiên, không lộ, không giả, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bệnh Viện Thẩm mỹ kangam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nam tính .

Cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt cho nam giới

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới . Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính xmen. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Tìm hiểu thêm : cắt mí mắt tại hà nội

Cắt mắt 2 mí cho nam áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.

Cắt mí mắt cho nam giới tại thẩm mỹ viện kangnam

Cắt mí mắt cho nam giới tại thẩm mỹ viện kangnam

Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mắt 2 mí cho nam giúp nam giới sở hữu đôi mắt to, rõ, nam tính, trẻ trung dễ dàng biểu đạt cảm xúc với người đối diện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc vào về phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Tìm hiểu thêm : giá cắt mí mắt

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook