Cắt da thừa mí mắt trên – giải pháp cho đôi mắt trẻ trung

15:16:14 - 09/01/2016 - admin

Nhiều người lo lắng vì khi đến tuổi 40, da chùng và mỡ thừa mí mắt xuất hiện làm cho đôi mắt mắt không mở to rõ ràng mà trở nên già nua, ủ rũ. Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp loại bỏ khuyết điểm này để tự tin hơn với đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Khi bước qua tuổi 30, dưới tác động của nhiều yếu tố mà làn da của bạn dần trở nên suy yếu, mất đi tính đàn hồi. Đặc biệt là vùng da mỏng manh ở mí trên dần chị chảy xệ xuống, tích tụ mỡ thừa khiến mí mắt bị che lấp. Cũng có trường hợp da chùng xuống quá nhiều tạo đôi mắt với nhiều nếp gấp mí trên. Đôi mắt trẻ trung của bạn giờ đây trở nên ủ rũ và không thể mở to linh hoạt như trước nữa. Giải pháp được coi là an toàn, hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục nhược điểm này là tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí mắt.

Đôi mắt hai mí rõ ràng là mong ước của mọi chị em phụ nữ

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là một tiểu khá đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí trên, bóc tách để lấy đi những bọng mỡ dư thừa, đồng thời cắt bỏ phần da chảy xệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt này tuy đơn giản nhưng yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề và con mắt thẩm mỹ để xác định phần da dư thừa cần loại bỏ bao nhiêu là đủ để khi khâu lại đôi mắt hai mí tự nhiên và nhắm mở thoải mái nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa uy tín của phái đẹp cả nước trong lĩnh vực làm đẹp đang ứng dụng thành công phương pháp cắt da thừa mí mắt hiệu quả giúp một lượng lớn khách hàng tìm lại được vẻ đẹp trẻ trung của đôi mắt một cách an toàn nhất.

Quy trình phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên

Để đảm bảo có được kế quả tốt nhất sau phẫu thuật, cắt da thừa mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, vùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Quy trình cắt da thừa mí mắt được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra nhanh gọn trong vòng 30 phút gồm các bước sau:

Thăm khám tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đáng giá mức độ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt phù hợp.

bi-quyet-loai-bo-bong-mo-mat-khong-xam-lan1

Quy trình phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên

Khám sức khỏe: Khách hàng được làm các xét nghiệm cần thiết, đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên.

Chuẩn bị phẫu thuật: Vùng mắt khách hàng được sát khuẩn và vệ sinh sạch sẽ. Tiếp đó bác sĩ sẽ xác định dường mổ trên mí mắt, đánh dấu bằng các nét mực cụ thể rõ ràng.

Tiến hành phẫu thuật: Khách hàng được gây tê nhẹ vùng mặt. Dựa theo đường đánh dấu từ trước bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ở mí trên để bóc tách và lấy đi lượng mỡ dư thừa. Sau đó phần da chùng bị cắt bớt bớt đi, cuối cùng bác sĩ khâu đường rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để tạo đôi mắt hai mí to rõ ràng hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, bạn sẽ được kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc và có thể tự về nhà ngay mà không cần lưu lại viện. Bạn lưu ý giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ. Sau 7 ngày, vết mổ lành, bạn quay lại viện để cắt chỉ. Đôi mắt bạn sẽ bình phục hoàn toàn sau khoảng một tháng.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Kangnam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt:

Kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

–          Da chùng và mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hoàn toàn, đôi mắt được trẻ hóa, hai mí rõ ràng, linh hoạt hơn.

–          Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến  thị lực.

–          Tầm nhìn của mắt được mở rộng hơn sau phẫu thuật.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt.

–          Kết quả phẫu thuật cắt da thừa mí mắt được duy trì lâu dài

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook