Cắt bọng mắt dưới và những điều cần biết

21:27:32 - 23/11/2017 -

Bọng mắt khiến cho đôi mắt mệt mỏi, gương mặt trở nên già hơn tuổi. Do đó, cắt bọng mắt trở thành một dịch vụ được nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ, quan tâm. Vậy, cắt bọng mắt,mà cụ thể là cắt bọng mắt dưới là gì? Các bạn cần biết gì về dịch vụ này?

Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với chị em phụ nữ. Từ sau tuổi 30 những dấu hiệu lão hóa như da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt dần xuất hiện nhiều trên da. Những tác động này khiến cho đôi mắt trông già nua, mệt mỏi và mất đi vẻ tươi sáng trẻ trung. Cắt bọng mắt xuất hiện là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa, da chùng tại mí mắt dưới, mang đến lại cho người sử dụng dịch vụ đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

Nếu bạn thuộc vào những trường hợp sau, bạn nên cân nhắc thực hiện dịch vụ cắt bọng mắt:

– Khách hàng nam và nữ từ 30 tuổi trở lên;

– Những người có bọng mỡ mắt nhiều;

– Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới.

bọng mỡ mắt

Bọng mỡ mắt xuất hiện theo thời gian

Nếu bạn cần loại bỏ bọng mỡ mắt, hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ và thực hiện dịch vụ. Tại đó, bạn sẽ nhận được dịch vụ theo quy trình dưới đây.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH KHI THAM GIA PHẪU THUẬT CẮT BỌNG MẮT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên, cũng là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng bọng mỡ mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp cải thiện đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn nhất có thể cho khách hàng

Bước 4 : Bác sỹ cẩn thận rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới để loại phần da thừa và mỡ thừa mí mắt rồi đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu được dấu sát dưới mí nên khó phát hiện.

Quy trình cắt bọng mắt

Quy trình cắt bọng mắt

Một ca phẫu thuật cắt bọng mắt diễn ra trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đôi khi, khách hàng cảm thấy phẫu thuật này rất đơn giản và chủ quan trong chăm sóc sau phẫu thuật nên gặp phải những biến chứng không đáng có như chảy máu kéo dài, sưng đau mãi không hết hay nhiễm trùng.

VẬY NÊN CHỌN CƠ SỞ THẨM MỸ NÀO?

Thắc mắc thường gặp nhất cho dịch vụ này là cắt bọng mắt, cụ thể là cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp.  Đây là điều dễ hiểu vì chất lượng cơ sở thẩm mỹ là yếu tố quyết định cho hiệu quả thẩm mỹ của ca cắt bọng mắt. Không ai muốn có đôi mắt xấu xí nên bạn cần cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Theo điều tra của KCCS, các chuyên gia kết luận rằng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với sự cấp phép của Bộ Y tế và chứng nhận về chất lượng của KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn về quy trình và công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ KCCS nên đảm bảo hiện đại, tiên tiến nhất. Ngoài ra, không thể bỏ qua đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm, có chứng nhận của KCCS và đã thực hiện thành công nhiều ca cắt bọng mỡ cho khách hàng.

Không những thế, rất nhiều người thắc mắc vậy, cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp dịch vụ này với giá 7 triệu. Nếu so với mặt bằng chung, mức giá này có vẻ đắt. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh trong tương quan giữa chất lượng dịch vụ và giá cả thì bạn sẽ thấy 7 triệu không phải là một mức giá quá đắt để có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Hy vọng bạn có thể thấy được những thông tin hữu ích về dịch vụ cắt bọng mắt. Chúc bạn có những quyết định làm đẹp thành công!

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook