Cánh mũi to bè nên cải thiện bằng cách nào?

00:54:20 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên em là Thanh Thảo, 23 tuổi. Mũi của em không phải là thấp, nhưng nhìn kiểu gì cũng không thấy đẹp vì phần cánh mũi khá dày, lại còn to bè ra hai bên, thành ra trông mũi bị to, rất không đẹp. Em muốn hỏi chuyên mục là cánh mũi to bè thì nên cải thiện bằng cách nào hiệu quả nhất? Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào Thanh Thảo!

Cảm ơn Thanh Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của Thanh Thảo về vấn đề “Cánh mũi to bè nên cải thiện bằng cách nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

tri-bong-mo-mat3

Cánh mũi to bè là một trong những khuyết điểm về mũi của đại đa số người dân Châu Á. Khuyết điểm này không chỉ khiến cho khuôn mặt bị kém thẩm mỹ mà còn khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt, làm việc vì tự ti, mặc cảm.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp Thu nhỏ cánh mũi, mọi điều lo lắng của Thanh Thảo về tình trạng cánh mũi to bè sẽ ngay lập tức được thổi bay.

don-cam-han-quoc-phuong-phap-tham-my-nhieu-suc-hut

Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng hai kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi (tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng cánh mũi to bè) giúp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo. Công nghệ thu gọn cánh mũi giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi thon gọn và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Chúc Thanh Thảo sớm khắc phục được tình trạng cánh mũi to bè của mình!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook