Căng da mặt bằng chỉ vàng với công nghệ Gold Thread V-Lift

10:03:23 - 14/05/2014 - admin

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng với công nghệ Gold Thread V-Lift giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân với làn da tươi trẻ, săn chắc và mền mịn hơn rất nhiều.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng với công nghệ Gold Thread V-Lift là một bước tiến mới trong các kỹ thuật căng da mặt. Phương pháp này giúp bạn có được làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống mà không cần phẫu thuật, không đau rát, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới da, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

cang da mat

Căng da mặt bằng chỉ vàng với công nghệ Gold Thread V-Lift

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng với công nghệ Gold Thread V-Lift đang được ứng dụng rất thành công tại các nước như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Mỹ…và nay công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam.

Công nghệ Gold Thread V-Lift dùng các sợi chỉ vàng 24k, có chứa các thành phần Polidioxanone (PDO) được tổng hợp từ P-Dioxanon và vàng nguyên chất. Những sợi chỉ này sẽ được luồn, đan thành mạng lưới dưới da làm săn chắc các lớp cân cơ, làm căng và tái tạo, sắp xếp cấu trúc mô dưới da tạo nên sức căng da mặt. Ngoài ra, công nghệ còn làm tăng kích thích sản sinh Collagen và Elastine, có khả năng làm tái tạo làn da, giúp da trở nên mền mịn.

Công nghệ Gold Thread V-Lift giúp bạn có được làn da săn chắc, tươi trẻ, căng tràn sức sống một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, mà  không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng hay xâm lấn da, không cần thời gian nghỉ dưỡng đồng thời xóa mờ nếp nhăn, phục hồi vùng da bị nhiễm độc.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook