Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn, hiệu quả lâu dài

15:02:31 - 01/12/2015 - admin

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn, cho hiệu quả lâu dài. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá trong kỹ thuật căng da, giúp chị em có được làn da săn chắc, căng mịn, lấy lại vẻ trẻ trung, tươi tắn cho cả khuôn mặt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

>>> cang da mat bang chi co hieu qua khong

>>> Nếp nhăn ở trán

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-toan-hieu-qua-lau-dai

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da không phẫu thuật

Theo các chuyên gia da liễu, căng da mặt bằng chỉ sinh học hiểu đơn giản là kỹ thuật làm căng da vùng mặt, trán, cổ, cằm… bằng cách sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng, đính vào các vùng mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da bị chùng nhão nhằm tăng cường tối đa độ căng da cũng như độ săn chắc cho làn da.

Các chuyên gia cũng cho biết, phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, phục hồi nét thanh xuân cho làn da, khuôn mặt mà còn tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng được cho nhiều trường hợp, cụ thể như sau:

– Áp dụng cho cả hai giới từ 30 tuổi trở lên, đảm bảo sức khỏe, có nhu cầu căng da mặt, lấy lại sự trẻ trung cho làn da

– Áp dụng cho những trường hợp có da bị chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ, da nhăn ít.

– Trường hợp muốn căng da toàn bộ khuôn mặt hoặc căng da từng vùng như trán, hai bên mặt, cổ…

– Những trường hợp trước đây đã từng căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường quy, theo thời gian có hiện tượng chảy xệ cũng có thể thực hiện bằng phương pháp này.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-toan-hieu-qua-lau-dai

Kết quả căng da mặt bằng chỉ

Về kỹ thuật, căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản. Sau khi tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn qua những vết trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa của khách hàng. Do ít cắt rạch, không phẫu thuật nên cả trong và sau khi phẫu thuật đều đảm bảo an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

Thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ tương đối nhanh chóng, chỉ trong khoảng từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2 – 3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó giúp cho kết quả căng da mặt duy trì ổn định, dài lâu.

Căng da mặt bằng chỉ giúp bạn lấy lại nét thanh xuân với gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và kết quả duy trì lâu dài.

Xem thêm bài viết:

>>> da chùng nhão

>>> lão hóa da

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook