Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Bác sĩ tư vấn

20:29:28 - 14/11/2017 -

Chào bác sĩ! Năm nay em đã 35 tuổi. Da mặt em bắt đầu xuất hiện dấu hiệu xuống cấp từ mấy tháng nay. Em đang tính đi căng da mặt bằng chỉ để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp dùm em với ạ!

(Kim Anh, TP. Hồ Chí Minh).

Thân chào Kim Anh!

Kim Anh đang thắc mắc căng da mặt bằng chỉ được bao lâu. Chúng tôi xin được giải bạn như sau:

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

>>> Tham  khảo bài viết: co nen cang da mat bang chi

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ căng da mặt sử dụng hệ thống các loại chỉ được cấy vào dưới da có tác dụng nâng đỡ da  và cơ mặt. Đồng thời, các sợi chỉ này cúng giúp nuôi dưỡng, làm trẻ hóa và đẹp da, khắc phục tình trạng da mặt bị lão hóa, nhăn nheo bởi thời gian và tuổi tác. Căng da bằng chỉ mang tới cho bạn một làn da mặt trẻ trung, săn chắc, mịn màng, đẹp tự nhiên như tuổi đôi mươi.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ

Kết quả căng da mặt bằng chỉ

Đây là biện pháp không phẫu thuật, không tác động bằng dao kéo nên hạn chế tối đa nguy cơ xâm lấn và nguy cơ biến chứng, mất an toàn. Sau thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ, bạn sở hữu một làn da mặt trẻ trung, mịn màng và căng tràn sức sống như ý muốn.

Còn vấn đề căng da mặt bằng chỉ được bao lâu thì còn phụ thuộc vào loại chỉ mà bác sĩ quyết định sử dụng trong ca căng da mặt cho bạn. Cụ thể:

  • Đối với chỉ Collagen, hiệu quả thẩm mỹ sau căng da mặt sẽ kéo dài chừng 3 đến 5 năm rồi chỉ sẽ tự tiêu dần nhưng hiệu quả thẩm mỹ căng da vẫn duy trì.
  • Đối với chỉ vàng 24k, hiệu quả thẩm mỹ sau căng da mặt sẽ kéo dài chừng 5 đến 8 năm rồi lượng chỉ vàng đưa vào da cũng sẽ tự tiêu còn hiệu quả thẩm mỹ căng da mặt thì vẫn duy trì.

>>> Tham khảo bài viết: cang da mat bang chi co hai khong

Theo điều tra của KCCS, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Theo đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và được khách hàng tin tưởng. Mọi dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều hướng tới giá trị cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo ngoại hình đẹp như ý  và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook