Cần lưu ý gì sau khi nâng mũi tạo hình S-line?

21:29:48 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi: Công việc của mình luôn đòi hỏi giao tiếp với khách hàng. Chính vì vậy khuôn mặt, ngoại hình luôn được mình chú trọng. Chiếc mũi thấp tẹt là điểm mình không hài lòng nhất trên cơ thể. Mình muốn hỏi là cần lưu ý gì sau khi nâng mũi tạo hình S-line để đảm bảo hiệu quả ổn định lâu dài?

>> Nâng mũi bị hỏng – Phải làm sao?

Trả lời:

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line ra đời với mục đích khắc phục triệt để nhược điểm của những chiếc mũi không được như ý muốn, đem đến một chiếc mũi thẳng, đẹp tự nhiên và làm cho khuôn mặt trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Nâng mũi S-line chủ yếu sử dụng chất liệu sụn tự thân, chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, mũi sau khi nâng có độ cong, mềm mại như thật, tạo dáng mũi đẹp dưới mọi góc nhìn. Sau khi thực hiện nâng mũi tạo hình S-line bạn cần chú ý những điều cơ bản sau đây để đảm bảo kết quả nâng mũi được ổn định, duy trì lâu dài:

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

– Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu.

– Điều quan trọng số 1 sau nâng mũi chính là tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn, nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu.

– Tránh dùng mỹ phẩm trang điểm, nên sử dụng mỹ phẩm, đắp mặt nguyên chất từ thiên nhiên.

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chúc bạn sớm trải nghiệm với dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line!

Xem thêm : 

>> “Nghệ thuật” sửa mũi lệch

>> Sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhờ công nghệ S-line 3D

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook