Cận cảnh quy trình nhấn mí mắt theo chuẩn Hàn Quốc tại Kangnam

15:30:04 - 03/12/2015 -

Nghe tụi bạn kháo nhau bấm mí mắt Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí đẹp long lanh nhưng em lo ngại không biết bấm mí mắt được thực hiện như thế nào. Các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Thùy Vi (Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh)

 

Mến chào Thùy Vi!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt to tròn, rạng rỡ. Kỹ thuật này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nên đảm bảo bài bản, an toàn với các bước tiến hành nhanh chóng, khoa học:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quan gương mặt và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe: thử máu, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm nhấn mí.

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành thao tác luồn chỉ, nhấn mí theo hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn.

anh-1

Phương pháp nhấn mí mắt áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ 16 tuổi trở nên, khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lẩn, mí lót, nếp mí không rõ ràng nên bạn Thùy Vi hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ để tân trang “cửa sổ tâm hồn”, bạn nhé!

Video quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, duyên dáng với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên. Để được các bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh. Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook