Cận cảnh nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

22:52:58 - 11/07/2017 -

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, giúp chị em sở hữu vòng 1 ưng ý mà không lo biến chứng. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có ngực nhỏ, ngực lép muốn cải thiện vòng 1 nhưng lại không muốn đặt túi ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, được chiết tách từ các tế bào mỡ nguyên chất tại các vùng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể như mông, đùi,…Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đưa mô mỡ vào vòng 1 để cải thiện tình trạng nhỏ, lép, chảy xệ, mang lại khuôn ngực căng tròn, tự nhiên, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp hiện đại làm đẹp theo xu hướng an toàn nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em phụ nữ. Hội tụ rất nhiều ưu điểm mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân dành cho phái đẹp. Để đảm bảo kết quả tốt nhất Kangnam đã đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại cùng với sự hỗ trợ chuyên môn của đội ngú bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook