Cằm chẻ là như thế nào và ý nghĩa của cằm chẻ?

11:17:38 - 02/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Dạo này tôi có nghe nhiều đến thẩm mỹ tạo cằm chẻ mà chưa hiểu rõ cằm chẻ là như thế nào và ý nghĩa của cằm chẻ ra sao mà sao có nhiều người quyết định đi tạo cằm chẻ đến thế. Mong chuyên mục trả lời giúp tôi!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Cằm chẻ là như thế nào?

Cằm chẻ là dáng cằm thanh thoát, có tỷ lệ cân đối với tổng thở khuôn mặt, bờ môi và đường mỗi. Đặc trưng của cằm chẻ là cằm được chia thành 2 nửa bằng sau, có đường nhấn ở giữa. Khi nhìn nghiêng sẽ uốn hình sóng lượn, đẹp tự nhiên.

Ý nghĩa của cằm chẻ trong nhân tướng học

Cằm chẻ từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự may mắn. Ai sở hữu cằm chẻ đều có có các tính mạnh mẽ, ý chí mãnh liệt, không dễ bị gục ngã trước khó khăn trong công sống. Theo truyền thuyết, ai sở hữu cằm chẻ cũng được quý nhân phù trợ như má lúm đồng tiền. Bởi vậy mà họ luôn thành công trong công việc, viên mãn với hạnh phúc gia đình.

Trên đây là những thông tin về cằm chẻ cũng như ý nghĩa của cằm chẻ trong nhân tướng học mà chị có thể tham khảo. Cũng chính vì lý do thẩm mỹ và ý nghĩa của cằm chẻ trong nhân tướng học mà ngày càng có nhiều người lựa chọn phương án tạo cằm chẻ thẩm mỹ như chị đã biết!

Chúc chị sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook