Cách xóa xăm hiện đại và an toàn nhất hiện nay

16:27:22 - 13/11/2017 -

Cách xóa xăm tân tiến và hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ Laser Toning sẽ giúp bạn loại bỏ vết xăm không mong muốn, bất kể tính chất, kích cỡ, màu sắc và độ nông sâu của hình xăm như thế nào và hoàn toàn không để lại sẹo.

Cách xóa xăm hiện đại và tân tiến nhất hiện nay

Laser Toning được các bác sĩ đánh giá là công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay giúp xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo. Công nghệ này đã được kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn quốc.

Cách xóa xăm bằng Laser Toning

Laser Toning ngoài 2 bước sóng chính 1064 nm và 532 nm, còn được trang bị thêm hệ thống chuyển đổi bước sóng bằng cách nhuộm màu tia, để tạo ra thêm 2 bước sóng 585 nm và 650 nm. bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…Với việc có đủ 4 bước sóng, và với công suất cực cao, loại Laser này có thể xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại.

• Các tia laser loại này khi chiếu vào da, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia laser nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được đào thải ra ngoài qua hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, vết xăm biến mất không còn dấu tích.

Cách xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Trong khi đó, xóa xăm bằng Laser Toning khắc phục các nhược điểm , giúp xóa xăm, không gây đau và không ảnh hưởng đến những vùng da không cần điều trị.

Quy trình cách xóa xăm bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang nam

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra hình xăm và tư vấn khách hàng

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Để an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

Bước 3: Bôi thuốc  gây tê

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm

Bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning để chiếu tia laser. Sau khi kết thúc điều trị bằng chiếu laser, vùng xóa xăm sẽ được chiếu bằng ánh sáng quang động đỏ từ 5 – 10 phút, có tác dụng đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, tăng tính đàn hồi của cơ, cải thiện sự lão hoá, sậm màu của da…

Bước 5: Chăm sóc da ngay sau trị liệu

Chuyên viên sẽ đắp gạc lạnh 20-30 phút, sau đó bôi lên vùng da vừa xóa xăm một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và chống nắng.

Tại sao chọn cách xóa xăm bằng laser Toning tại Kang nam

  •  Là đối tác chính tại Việt Nam của Laser Toning – công nghệ điều trị xóa xăm mới và tiên tiến nhất thế giới hiện nay.
  •  Máy điều trị xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại kangnam được nhập khẩu chính hãng từ Hàn quốc. Vì vậy, hiệu quả xóa xăm đạt được  kết quả khá cao, số lần điều trị theo đó giảm đi, khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị .
  • Tất cả các trị liệu xóa xăm tại Kangnam đều trực tiếp do các bác sĩ da liễu đầu ngành giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trị liệu, để hiệu cao nhất cho khách hàng.
  • Giá xóa hình xăm tương đối và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Địa chỉ:số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: 19006466

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook