Cách xóa xăm sau gáy an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

17:45:24 - 24/11/2017 -

Với nghệ thuật xăm hình  thì xăm hình sau gáy sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính đặc biệt của mình đối với những người xung quanh. Tuy nhiên nếu bạn cần xóa xăm để bạn thay đổi một phong cách mới lạ và độc hơn trước kia thì đây lại là nơi gây phiền phức nhiều nhất. Bởi nếu như bạn  không sử dụng cách xóa xăm sau gáy tiên tiến thì rất có thể sẽ lại để lại những hậu quả khó lường.

1. Cách xóa xăm sau gáy truyền thống trước kia

Từ trước đến giờ, người ta áp dụng khá là nhiều phương pháp xóa xăm cổ điển đến hiện đại để xóa bỏ hình xăm sau gáy. Những phương pháp xóa xăm phổ biến có thể kể đến như: dùng thuốc, muối, axit, cắt da hoặc sử dụng Laser CO2.

cach xoa xam sau gay

Cách xóa xăm sau gáy hiệu quả

Tuy nhiên những phương pháp này đều có nhược điểm đó là độ rủi ro cao, có nhiều khả năng nhiễm trùng, gây đau đớn và xóa xăm không hết. Nếu không thực hiện các cách xóa xăm sau gáy đúng cách thì sẽ gây ra những hậu quả ngiêm trọng nhẹ là bạn bị bỏng da còn nặng là dẫn đến chảy máu, ung thư da.

cach xoa xam sau gay

Cách xóa xăm sau gáy an toàn nhất

Chính vì thế, các phương pháp tẩy vết xăm truyền thống hiện nay được rất ít người sử dụng vì những hậu quả khủng khiếp mà nó mang đến.

2. Cách xóa xăm sau gáy tiên tiến hiện nay với Laser Toning Plus

Công nghệ Laser Toning Plus hiện đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và mang lại những hiệu quả tuyệt vời mà bạn chưa biết. Bạn có thể dễ dàng thấy những ngôi sao tầm cỡ trên thế giới như Victoria Beckham cũng sử dụng công nghệ này.

>>> Xem thêm: Xóa hình xăm vùng kín

Laser Toning Plus sử dụng tia laser với nhiều bước sóng linh hoạt để phá vỡ các liên kết mực xăm trong da. Sau khi mực xăm được phá vỡ an toàn, hệ thống miễn dịch trong cơ thể sẽ đào thải mực in ra ngoài cơ thể theo cách tự nhiên.

cach xoa xam sau gay

Cách xóa xăm sau gáy từ công nghệ Laser Toning Plus

Các tia laser trong Laser Toning Plus có thể sử dụng một cách an toàn tuyệt đối trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể, bao gồm những vùng nhạy cảm như gáy, khuôn mặt…. Điểm ưu việt tốt nhất của Laser Toning Plus là có khả năng thích hợp với tất cả các loại da. Bạn sẽ thấy kết quả mờ xăm rõ rệt chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở xóa hình xăm cực kì uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đến với Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị xóa hình xăm sau gáy.

Laser Toning Plus lựa chọn hàng đầu để sử dụng làm cách xóa xăm sau gáy hiệu quả. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết Liên Quan
Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook